Top 8 Theme WordPress giáo dục đào tạo HOT nhất

Theme WordPress dành cho lĩnh vực giáo dục luôn rất HOT theo thời gian bởi nhu cầu người dùng học online qua internet ngày càng nhiều, hay nhu cầu tìm kiếm thông tin các khóa học online cũng ngày càng phổ biến vì vậy mà các trung tâm đào tạo hay các trường học không thể không có website cho riêng mình, dưới đây là TOP 8 theme wordpress giáo dục phù hợp với nhiều thể loại website và đang là những theme HOT bậc nhất.

Danh sách theme ở đây bao gồm các theme dạng giới thiệu khóa học, giới thiệu trung tâm đào tào và theme đào tạo trực tuyến qua các video trả phí, học online ngay trên website.

Nếu bạn đang cần thiết kế web với wordpress cho trung tâm đào tạo của mình thì đây là các theme phải cân nhắc lựa chọn. Bởi đây là những theme được cộng đồng đánh giá rất cao.

Danh sách top 8 theme wordpress giáo dục HOT nhất

1. Education WordPress Theme

theme wordpress giáo dục eduma

Đây là một trong những theme về lĩnh vực giới thiệu khóa học, giới thiệu trung tâm đào tạo tốt bậc nhất, với hơn 10.000 lượt mua là con số khẳng định chất lượng của theme này, theme trình bày khoa học, cực đẹp mắt, trình bày khóa học chuyên nghiệp, thiết kế theo xu hướng mới hiện đại giúp trung tâm của bạn thêm đẳng cấp hơn.

Phải mua theme này nếu bạn đang muốn xây dựng một website trung tâm đào tạo.

XEM DEMO

2. WPLMS Learning

theme wordpress học trực tuyến WPLMS Learning

Một trong những cái tên đình đám về lĩnh vực theme wordpress học trực tuyến, đây là theme hỗ trợ học online qua video cực chuyên nghiệp, theme nằm trong top bán chạy nhất về lĩnh vực giáo dục với hơn 16.000 lượt mua.

Bộ quản trị đẳng cấp giúp bạn quản lý các khóa học online dễ dàng, quản lý học viên học online chuyên nghiệp.

XEM DEMO

3. Grand College

theme wordpress giáo dục Grand College

Theme giới thiệu trung tâm, khóa học theo phong cách mới dạng tạp chí, hình ảnh trình bày nhẹ nhàng, code load nhanh, hỗ trợ SEO tốt, sử dụng theme này để giới thiệu các khóa học thì vô cùng chuẩn. Sử dụng bộ kéo thả Drag Drop Page Builder nổi tiếng.

XEM DEMO

4. Masterstudy

theme wordpress trung tâm ngoại ngữ Masterstudy

Nếu bạn đang cần làm website cho trung tâm ngoại ngữ thì đây là theme phải nói rất rất phù hợp, theme thiết kế chuẩn từng đường nét, màu sắc hài hòa tỏa sáng, giao diện bố cục trình bày các khóa học đẹp mắt, thiết kế phẳng dạng landing page mới.

XEM DEMO

5. LMS | Learning

theme wordpress học online LMS Learning

Tiếp tục đây là theme hỗ trợ làm website học trực tuyến qua video, theme có bộ quản lý hệ thống đẳng cấp, trình bày các khóa học video và profile của giáo viên một cách khoa học, hỗ trợ cả plugin woocommerce và plugin WPML.

XEM DEMO

6. University

theme wordpress trường học University

Một theme dành cho các trường học, bạn đang muốn làm website cho trường học thì đây là theme rất tuyệt vời, theme code nhẹ nhàng mà vô cùng tối ưu, có 8 demo cho các lĩnh vực giáo dục, event.

XEM DEMO

7. Academy

theme wordpress trung tâm đào tạo Academy

Theme được sử dụng rất nhiều ở các trung tâm đào tạo Việt Nam, phù hợp với phong cách người Việt, giao diện trình bày hiện đại nhưng vô cùng đơn giản, trình bày đầy đủ những thông tin cần thiết của một khóa học. Thân thiện với người dùng và cả các công cụ tìm kiếm SEO.

XEM DEMO

Tham khảo thêm : Top 7 theme wordpress bán hàng miễn phí tốt nhất