5 Theme WordPress dành cho lĩnh vực Ô TÔ HOT nhất

Một trong những chủ đề tiếp theo trong series các theme wordpress nổi bật nhất về các mảng ngành kinh doanh dịch vụ đó là theme wordpress lĩnh vực ô tô xe hơi. TOP 5 theme Hot nhất dành cho trang web bán ô tô hay dịch vụ ô tô.

Lĩnh vực ô tô có thể nói là một trong những lĩnh vực kinh doanh có doanh thu cao nhưng bù lại cũng có độ khó rất lớn bởi để thu hút hay thuyết phục được một khách hàng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn là không hề dễ dàng chút nào. Bên cạnh có một website đẹp mắt chuyên nghiệp còn có cả những kỹ năng bán hàng thực sự tốt.

Vì vậy mà những theme wordpress lĩnh vực ô tô luôn đòi hỏi có sự tinh tế và hiệu quả, dựa vào những tiêu chí này cùng với những tiêu chí quen thuộc như dễ sử dụng, đầy đủ tính năng cơ bản, load nhanh, SEO tốt, từ những điều đó mình giới thiệu những theme nổi bật sau đây. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web wordpress về lĩnh vực ô tô thì có thể tham khảo.

Danh sách top 5 theme wordpress lĩnh vực ô tô Hot nhất

1. Automotive Car Dealership Business

theme wordpress lĩnh vực ô tô

Theme wordpress chuyên dành cho lĩnh vực ô tô bán chạy nhất trên themeforest với hơn 7000 người đã mua, cộng đồng đánh giá 5 sao, theme có giao diện cực đẹp, trình bày dễ nhìn, kéo thả đơn giản nhanh chóng.

Theme được tích hợp bộ tìm kiếm sản phẩm thông minh bằng các thông số của xe như khoảng giá, mô hình, loại xe, nhà sản xuất, phong cách thiết kế của xe.

XEM DEMO

2. Motors ­- Automotive, Car Dealership

theme wordpress bán ô tô

Đây là một theme dành cho lĩnh vực ô tô cũng rất chất lượng, theme có sẵn 6 demo cho 6 phong cách khác nhau, tạo sự đa dạng lựa chọn cho người sử dụng, màu sắc hài hòa bắt mắt, tích hợp khung search chuyên nghiệp.

Giao diện trình bày phẳng hiện đại, trang sản phẩm xe trình bày đầy đủ thông tin của xe, trang chi tiết trình bày đẳng cấp. Một theme rất đáng đồng tiền bát gạo.

XEM DEMO

3. CarPress

theme wordpress kinh doanh ô tô

Theme này có giá so với mặt bằng chung khá cao lên đến gần 200$ tức là gấp đôi các theme thông thường như bên trên, tất nhiên theme rất đáng đồng tiền, giao diện trình bày hiện đại, có chức năng nổi bật là đăng ký cuộc hẹn với nhân viên qua website, tích hợp bản đồ google maps, hỗ trợ sẵn 7 ngôn ngữ. Theme option cực mạnh mẽ và linh hoạt.

XEM DEMO

4. Auto Repair & Car Mechanic

theme wordpress dịch vụ ô tô

Một theme dành cho cả bán xe và cả dịch vụ cho xe, cách trình bày dạng dịch vụ cho xe ô tô, theme có sẵn 4 demo chỉ qua 1 click là xong, màu sắc sáng sủa tinh tế, phù hợp với các website dạng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi.

XEM DEMO

5. Car Service

theme wordpress cho ngành ô tô

Nhìn thấy tên theme là bạn đã biết được mục đích chính của theme là dịch vụ dành cho xe rồi, theme này chuyên dành cho các website dịch vụ sửa chữa chăm sóc xe, sử dụng plugin quen thuộc Visual Composer kéo thả linh hoạt, trình bày dạng landing page xu hướng mới rất đẹp. Một theme giá trị.

XEM DEMO

Lời kết : Trên là danh sách top 5 theme wordpress lĩnh vực ô tô mà mình đánh giá là tốt và nên sử dụng hiện nay, theme dành cho cả bán hàng kinh doanh lẫn dịch vụ ô tô.

Tham khảo thêm : TOP 7 theme wordpress bán hàng miễn phí tốt nhất 2017