Top 4 Theme WordPress cho công ty xây dựng Hot nhất

Theme wordpress cho lĩnh vực xây dựng thường được thiết kế theo dạng landing page hiện đại, mục đích chỉ hiển thị những thông tin dịch vụ chính của công ty, đem lại trải nghiệm cho người tốt hơn. Dưới đây là top 4 theme wordpress công ty xây dựng HOT nhất, được đánh giá cao qua nhiều tiêu chí.

Những theme này được mình đánh giá qua các tiêu chí sau :

1. Theme thiết kế phẳng hiện đại.

2. Theme được nhiều người sử dụng nhất. Bán chạy nhất.

3. Theme phù hợp nhất với lĩnh vực xây dựng kiến trúc.

4. Theme dễ sử dụng, cài đặt nhanh, giao diện đẹp, SEO tốt.

Danh sách 4 Theme WordPress công ty xây dựng HOT nhất hiện nay

1. Avada

theme wordpress công ty xây dựng avada

Không thể không nhắc đến cái tên huyền thoại này, là theme bán chạy nhất thế giới, bán chạy nhất trên themeforest với gần 400.000 lượt mua, quá khủng khiếp với một theme wordpress.

Đây là theme có rất nhiều demo cho hàng trăm lĩnh vực từ xây dựng thiết kế, bán hàng đến ý tế sức khỏe. Rất nhiều sự lựa chọn. Theme cài đặt rất dễ dàng qua vài click, độ tùy biến cực cao. SEO cực tốt.

2. Enfold

theme wordpress công ty xây dựng enfold

Đây cũng là một cái tên huyền thoại đứng thứ 3 top theme bán chạy nhất thế giới, theme có option vô cùng linh hoạt, thiết dạng one page hiện đại cực đẹp. Cài đặt demo qua vài thao tác, rất nhiều demo cho nhiều lĩnh vực Hot nhất.

Ngoài ra khi mua theme này bạn sẽ sử dụng được cho bao nhiêu website cũng được, với Avada thì bạn chỉ có 1 lisense key cho 1 website mà thôi. Enfold là một theme phải mua vào thời điểm hiện tại.

3. Bridge

theme wordpress xây dựng Bridge

Bridge cũng là theme nằm trong top bán chạy nhất trên thế giới với gần 100.000 lượt mua, theme này cũng giống như theme Enfold bạn chỉ cần mua theme một lần và sử dụng cho rất nhiều website về sau.

Đây là theme được tích hợp plugin thần thánh Visual Composer, bạn dễ dàng kéo thả layout nhanh chóng, thiết kế một website chỉ qua vài thao tác đơn giản. Một theme rất đáng mua.

4. Total

theme wordpress total

Đây là theme mình vẫn hay sử dụng trong các dự án thiết kế website bằng wordpress cho các công ty doanh nghiệp bởi độ tùy biến cực kỳ linh hoạt, cài demo phải nói rất nhanh chỉ vài giây là đã cài xong.

Theme có nhiều demo về các lĩnh vực xây dựng kiến trúc, dịch vụ doanh nghiệp. Nếu bạn làm website cho công ty đây là theme rất đáng sử dụng. Tương tự 2 theme trên Total cũng giúp bạn thiết kế được nhiều website mà chỉ cần mua theme một lần duy nhất.

Với 3 theme này tại blogloi.com bán với chi phí chỉ 200k cho 1 theme chất lượng bản quyền có update. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư bởi một theme thông thường mua từ themeforest có chi phí trung bình là 59$ gần 1 triệu 200k tiền Việt.

Hãy nhớ rằng nên mua theme wordpress bản quyền để sử dụng cho website công ty bạn, chớ dại sử dụng theme miễn phí ở những nơi cung cấp không đáng tin cậy.

Lời kết : Trên là top 4 theme wordpress công ty xây dựng nên lựa chọn, dựa vào nhu cầu và sở thích của bạn để lựa chọn đúng theme bạn cần khi thiết kế website.

Tham khảo thêm : Top 5 theme wordpress vễ lĩnh vực nội thất tốt nhất