Miễn phí phần mềm OkayFreedom VPN 1 năm

OkayFreedom VPN là công cụ có tính năng chính là giúp người dùng ngăn cản sự theo dõi của các chương trình, trang web khi người dùng online. Nó cũng có khả năng tăng tốc khi duyệt web, Đặc biệt người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh, đặt, thay đổi địa chỉ IP khi duyệt web một cách dễ dàng.

okeyfreedom

OkayFreedom VPN cho phép bạn truy cập internet VPN một cách hoàn toàn tự do và thoải mái mà không cần phải lo ngại bởi những kẻ theo dõi bên ngoài. Chương trình giúp bạn bảo vệ các thông tin cá nhân như địa điểm truy cập, dịch vụ, tên máy tính … một cách an toàn và đảm bảo.

Ngoài ra, OkayFreedom VPN hỗ trợ bạn truy cập internet lên hơn 10 quốc gia khác nhau như Đức, Mỹ, Anh, Ai Cập, Nhật Bản…Đặc biệt, chương trình còn giúp bạn gỡ lệnh cấm và truy cập vào các trang web đặc thù một cách dễ dàng.

OkayFreedom VPN cho phép bạn xem các kênh thông tin khu vực như Champions League, American Football, NHL, NFL…Bạn có thể truy cập vào các trang chủ và tìm kiếm những đoạn video yêu thích ngay cả khi chúng bị chặn bởi khác biệt về khu vực.

Đặc biệt, OkayFreedom VPN cung cấp dung lượng truy cập lên đến 500Mb với tốc độ cao. Qua đó, bạn có thể thoải mái xem và đăng nhập hàng loạt web chỉ trong thời gian ngắn và chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng chính của OkayFreedom VPN:

– Cho phép truy cập internet VPN an toàn và không để lại dấu vết.

– Ngăn chặn theo dõi từ bên ngoài lên các thông tin cá nhân trên máy tính.

– Hỗ trợ truy cập internet lên hơn 10 quốc gia khác nhau.

– Cho phép gỡ lệnh cấm và truy cập các trang web một cách dễ dàng.

– Cho phép xem các kênh thông tin khu vực như: Champions League, American Football, NHL, NFL…

– Cung cấp dung lượng truy cập lên đến 500Mb.

– Tối ưu hóa tốc độ truy cập.

 

Link đăng ký: 

Rate this post