Download Template bán hàng cho blogspot miễn phí

Bài hôm nay Blogloi tiếp tục gửi đến các bạn một Template bán hàng cho blogspot miễn phí chuyên nghiệp và cực đẹp dành cho các bạn muốn lập website để kinh doanh online mà chưa có điều kiện. Đây là một trong những Template bán hàng được yêu thích nhất hiện nay với nhiều blogger rao bán với giá khá cao trên một số trang web.

Template bán hàng cho blogspot miễn phí này có gì hay ho?

Template với rất nhiều chức năng chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt được khám phá blog rip lại bởi trang web mydeal việt nam, bạn chỉ cần nhìn qua thôi là đã thấy muốn sở hữu rồi !!. Bởi template được thiết kế theo phong cách hiện đại, không sử dụng sidebar hay nhiều cột thể hiện tính chuyên nghiệp trong trình bày sản phẩm.

==> Nên xem : Thiết kế website wordpress giá rẻ

Trang chủ template bán hàng cho blogspot

 

Template bán hàng cho blogspot
Template bán hàng cho blogspot

Trang chủ trình bày chuyên nghiệp cùng với khung search và logo nổi bật. Menu template với 2 phân cấp và hover đẹp mắt và nhỏ gọn. Danh mục sản phẩm trình bày hiện đại cùng slider chuyển ảnh vô cùng ấn tượng.

Trang chi tiết sản phẩm template

Template bán hàng cho blogspot 001
Template bán hàng cho blogspot

Trang chi tiết sản phẩm với cách trình bày hài hòa, các biểu tượng liên hệ mua hàng cùng với các button giỏ hàng và đặt hàng nhanh gọn mà hiệu quả. Đặc biệt trong template bán hàng cho blogspot này đã tích hợp comment facebook ở dưới mỗi sản phẩm giúp khách hàng có thể trao đổi nhiều hơn với admin trang web.

Template blogloi share có những file gì?

Template bán hàng cho blogspot 002
Template bán hàng cho blogspot

Đầy đủ các file để bạn có thể cài đặt và cấu hình website bán hàng của bạn bằng blogspot, gồm file code web trong file MYDEAL-V2.0.xml và code sản phẩm mẫu trong file sanpham.xml. Bạn chỉ cần download về và copy rồi paste vào là xong.

Xem video hướng dẫn trong bài này : Template blogspot bán hàng chuyên nghiệp

Ngoài ra để download 2 Template bán hàng cho blogspot mà mình đã chia sẻ ở 2 bài trước bạn vào địa chỉ này : Template blogspot bán hàng.

Dưới đây là link xem demo và download :
  •  Link demo : Template bán hàng cho blogspot
  •  Link download : Download template bán hàng

 

Lời kết : Trên là template bán hàng cho blogspot mà mình chia sẻ đến các bạn với mong muốn giúp các bạn muốn kinh doanh online mà không có điều kiện mua template hay các bạn mới chơi blogspot mà gặp khó khăn trong vấn đề mua tem. Mình sẽ thường xuyên share các template bản quyền cho các bạn. Vì vậy nhớ chú ý theo dõi nhé!

Chúc bạn thành công!

 

CỰC HOT : Tặng ngay 1 tên miền quốc tế miễn phí và hosting cấu hình khủng 1.5GB : Xem tại đây