Điện thoại Xiaomi Mi5 màu đen rò rỉ hình ảnh

Mới đây, PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của chiếc Xiaomi Mi5 phiên bản màu đen, qua đó tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc smartphone cao cấp sắp được Xiaomi giới thiệu trong thời gian tới.

Trước đó, đồng sáng lập của Xiaomi là ông Li Wanqiang đã xác nhận một số thông tin chính thức về thiết bị này. Mi5 sẽ được giới thiệu tại một sự kiện diễn ra vào tháng sau, ngay tại ngày đầu tiên của năm mới 2016 (tính theo lịch âm), cụ thể là vào ngày 8/2/2016.

Đây sẽ là chiếc smartphone thứ hai trên thế giới trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 thế hệ mới của Qualcomm, sau Letv Le Max Pro, thiết bị cũng đến từ một nhà sản xuất có trụ sở tại Trung Quốc.

Ngoài ra, một số thông tin khác về Xiaomi Mi5 có thể kể đến như màn hình kích thước 5,2 inch độ phân giải Quad HD (2560×1440 pixel), 3 GB hoặc 4 GB RAM, bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB hoặc 64 GB. Camera trước độ phân giải 13 MP, camera sau độ phân giải 16 MP. Cuối cùng, viên pin của máy sẽ có dung lượng 3600 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

xiaomi-mi5-mau-den

 

xiaomi-mi5-mau-den_2

Bên cạnh hai màu cơ bản là đen và trắng, Xiaomi được cho là sẽ bổ sung cho chiếc Xiaomi Mi5 những màu sắc mới vốn đang trở thành xu hướng là vàng (gold) và hồng (pink).

Dự kiến, giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 378 USD dành cho phiên bản có 3 GB RAM và bộ nhớ trong dung lượng 32 GB, trong khi model có cấu hình cao hơn với 4 GB RAM và 64 GB dung lượng lưu trữ sẽ có mức giá cao hơn một chút.

Rate this postRate this post