BBrec là gì? Làm sao để tải BBrec cho iPhone chưa Jailbreak?

Ứng dụng BBrec chắc nhiều bạn cũng đã từng nghe qua, bên cạnh đó thì vẫn có 1 số bạn vẫn chưa biết BBrec là gì đúng không nào? Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn cách tải BBrec cho iPhone chưa jailbreak.

BBrec là gì?

BBrec là một phần mềm quay màn hình cho iOS (hỗ trợ iOS 9 trở lên) đã bị xóa khỏi Appstore từ lâu và một điều đặc biệt hơn chính là live stream iPhone, iPad lên facebook.

Nếu bạn sử dụng iOS 11 trở lên thì “Táo khuyết” đã hỗ sẵn chức năng quay màn hình rồi, tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng iOS 9, 10 thì BBrec là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn mà không cần jailbreak cũng không lo bị thu hồi chứng chỉ vì iOS CodeVN sẽ giúp bạn.

Tải BBrec như thế nào?

Bây giờ là bước quan trọng nhất: cách tải BBrec cho iPhone, iPad chưa jailbreak.

Bước 1: Sử dụng iPhone, iPad truy cập link https://ios.codevn.net/bb-rec/

Để ý dòng màu đỏ trên cùng để xem tài khoản kích hoạt là gì, ở bước 5 sẽ cần tài khoản này.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng bấm vào chữ CHỌN PHIÊN BẢN, lúc này sẽ xổ ra 1 menu cho bạn chọn phiên bản. Tuy nhiên thì BBrec chỉ có 1 phiên bản duy nhất cho nên bạn bấm chọn vào 1.0 for iOS 9, 10 luôn nha.

Bước 3: Lúc này trang web sẽ nhảy qua rút gọn link của MegaURL, bạn cần tick vào “I’m not a robot” sau đó bấm “Click here to continue

Ở bước này có thể sẽ có popup khác hiện ra, bạn có thể tắt popup đó vì đó chỉ là quảng cáo nhưng tuyệt đối không được tắt trang MegaURL.

Bước 4: Bạn chờ cho thời gian đếm ngược về số 0 và bấm vào chữ Get link.

Lúc này sẽ có một ô thông báo hiển thị để xác nhận việc cài đặt BBrec, bạn bấm “Install” để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong, truy cập https://id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Lúc này ta sử dụng tài khoản ở dòng màu đỏ đã xem ở bước 1 để kích hoạt, nếu sử dụng sai tài khoản sẽ không thể kích hoạt app được.

Lưu ý: Tuyệt đối không đăng nhập vào iCloud nếu không muốn máy thành cục gạch.

Tất nhiên trong quá trình cài đặt có thể sẽ xảy ra một số lỗi, bạn có thể truy cập FAQs tại địa chỉ https://ios.codevn.net/faqs/ để đọc và làm theo.

Chúc các bạn thành công.

BBrec là gì? Làm sao để tải BBrec cho iPhone chưa Jailbreak?

5 (100%) 8 votes