Apple phát hành bản chính thức iOS 9.2.1

iOS 9.2.1 không có nhiều tính năng mới mà đơn thuần chỉ là bản cập nhật sửa lỗi tính năng, bảo mật dành cho người dùng iPhone, iPad.

Apple mới đây vừa phát hành phiên bản chính thức của bản cập nhật iOS 9.2.1 dành cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Trước khi tung ra bản chính thức này, “Táo khuyết” đã ra mắt tới 2 phiên bản beta của iOS 9.2.1 dành cho lập trình viên và cả người dùng tham gia chương trình thử nghiệm iOS.

apple-phat-hanh-ban-chinh-thuc-ios-921

Để cập nhật, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Settings trên máy, chọn General>Software Updaterồi tải về và cài đặt.

iOS 9.2.1 không có nhiều tính năng mới đáng chú ý, mà chỉ tập trung sửa lỗi trong quá trình sử dụng cũng như các lỗi bảo mật. Trong ghi chú phát hành, Apple chỉ nói rằng, phiên bản iOS này giúp “sửa một lỗi có thể ngăn cản việc hoàn thành cài đặt ứng dụng khi sử dụng máy chủ MDM”.

Apple mới đây cũng tung ra iOS 9.3 beta 1 cho lập trình viên và cộng đồng thử nghiệm iOS. Ở bản update này, người dùng sẽ có nhiều tính năng mới như Night Shift giúp mắt tránh bị mỏi khi dùng vào ban đêm; tính năng đặt mật khẩu cho các ghi chú trong ứng dụng Note; hay tính năng thiết lập nhiều tài khoản trên iPad (dành cho đối tượng sử dụng là sinh viên các trường đại học, chưa hỗ trợ người dùng thông thường)…

iOS 9.2.1 có dung lượng chỉ khoảng 40 MB và cho phép cập nhật qua cả ứng dụng Settings lẫn qua phần mềm iTunes trên máy tính.

Theo ictnews

Rate this postRate this post