1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Windows Media Player 11 – Trình nghe nhạc của Microsoft

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 17/9/17.

Lượt xem: 374

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  (Windows Media Player 11 – Trình nghe nhạc của Microsoft) Microsoft Windows Media Player là ứng dụng trên hệ điều hành Windows để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện với những cách thức mới lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn. Đầu tiên, bạn có thể tải phần mềm này về tại đây.

  1. Giới thiệu


  Với Microsoft Windows Media Player thì việc truy cập vào âm nhạc, hình ảnh, video, ghi âm TV trên máy tính đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tổ chức, xem, chơi nó và đồng bộ nó với một thiết bị cầm tay để thưởng thức mọi lúc mọi nơi hoặc chia sẻ với những thiết bị xung quanh nhà của bạn.

  Windows-Media-Player-11-Trinh-nghe-nhac-cua-Microsoft-1.png

  Tuy nhiên, Microsoft Windows Media Player 11 chỉ tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 2008. Nếu bạn đang dùng Windows 7/8/8.1 thì bạn có thể download Microsoft Windows Media Player 12.

  2. Tính năng chính của phần mềm nghe nhạc Microsoft Windows Media Player

  Quản lý thư viện nhạc, video dễ dàng


  Microsoft Windows Media Player 11 với giao diện được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tổ chức các file nhạc và video một cách dễ dàng. Thư viện có cấu trúc kiểu cây thư mục giúp bạn truy cập nhanh đến hình ảnh, nhạc, video, những chương trình truyền hình được ghi lại hay những tập tin đa phương tiện tại địa điểm mạng.

  Microsoft Windows Media Player 11 có các nút Back, Forward rất thuận tiện khi chơi và tổ chức các tập tin đa phương tiện cùng một lúc và sở hữu chức năng tìm kiếm khá nhanh. Ngoài ra, Microsoft Windows Media Player 11 còn hỗ trợ cho các thiết bị ngoài như Xbox360.

  Một điều thú vị trong Microsoft Windows Media Player 11 là bạn có thể đánh số sao tương ứng với mức độ ưa thích bài hát để hệ thống sắp xếp chúng theo thứ hạng nhóm các bài hát yêu thích của bạn. Để bạn tránh những nhầm lẫn trong quá trình tạo danh sách nhạc riêng của riêng mình thì chức năng kéo, thả và nút Create Playlist khá hữu ích.

  Nhanh chóng đồng bộ hóa các thiết bị


  Ngoài chức năng chơi nhạc và video thì ứng dụng còn đồng bộ hóa các thiết bị di động như máy nghe nhạc MP3 một cách thuận tiện giúp các thư viện nhạc được lưu trữ trên máy tính. Bạn chỉ cần kết nối các thiết bị này đến máy tính thôi.

  Ghi đĩa âm thanh


  Phần mềm này sở hữu chức năng ghi đĩa âm thanh chuyên dụng cho phép tạo burn list với thao tác đơn giản là kéo tất cả những bài hát bạn muốn đặt vào đĩa CD vào Burn List trong bảng bên phải. Công việc còn lại là chèn đĩa, biên soạn là click Start Burn.

  Tăng cường xem video và nghe âm thanh


  Microsoft Windows Media Player được thiết kế để giúp bạn thưởng thức những bộ phim, những bài hát yêu thích. Bạn có thể lựa chọn cho crossfading, điều chỉnh âm lượng, cân bằng đồ họa, điều chỉnh các tần số âm thanh, hiệu ứng SRC WOW một cách dể dàng. Windows-Media-Player-11-Trinh-nghe-nhac-cua-Microsoft-2.jpg

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này