1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

VideoDuke – Trình tải video, audio chuyên nghiệp trên Mac

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 14/4/19.

Lượt xem: 47

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Trẻ thơ

  Tham gia:
  8/7/18
  Bài gửi:
  392
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Với VideoDuke bạn có thể tải video từ hầu hết các trang web chia sẻ video phổ biến hiện tại, sau đó tải về và lưu ở nhiều định dạng khác nhau, ngoài ra bạn cũng có thể phát luôn ngay sau khi tải với tốc độ nhanh và chất lượng cao.


  Bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào bạn muốn trong một cú nhấp chuột! Chỉ cần dán liên kết video và VideoDuke sẽ làm phần còn lại.
  Trong chế độ Đơn giản, bạn có thể truy cập nhanh vào các video âm nhạc, phim, chương trình TV, phim hoạt hình có sẵn trên Vimeo, YouTube và Dailymotion. Các tập tin có thể được lưu dưới dạng 3GP, MP4, M4V, FLV và ở độ phân giải ưa thích: 360p, HD 720p, HD 1080p…
  Với VideoDuke, bạn có thể lưu các kênh và danh sách phát đầy đủ từ YouTube. Cũng như các video riêng biệt, bạn có thể chọn chất lượng cho từng video: 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p hoặc 180p.

  VideoDuke cũng tải xuống các video và tệp âm thanh YouTube. Không cần bất kỳ chuyển đổi nào: chỉ cần bạn có được một bản nhạc thay vì clip gốc của YouTube. Ứng dụng giữ lại tiêu đề của bản nhạc âm thanh và bìa album và có thể lưu các tệp dưới dạng WebM, MP3 hoặc các định dạng khác.

  [​IMG]

  VideoDuke_1.2.228


  Cập nhật lần cuối:Saturday, April 13, 2019

  The post VideoDuke – Trình tải video, audio chuyên nghiệp trên Mac appeared first on Apps, Games, Tips for macOS.

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này