1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

This Is the Police – Game phiêu lưu

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 15/9/17.

Lượt xem: 225

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  This is the police là một game chiến lược, phiêu lưu của hãng Weappy Studio. Game khai thác sâu vào hình ảnh viên cảnhsát trưởng già sắp về hưu nhưng vẫn phải hằng ngày thực hiện nghĩa vụ giữ yên bình cho thành phố Freeburg.
  Freeburg đã từng là một nơi rất xinh đẹp…

  this-is-the-police-mac.jpg
  Đêm mưa lớn vừa rồi cũng không thể thanh tẩy được những mùi tanh hôi của bọn chuột cống nơi đây: tham nhũng, âm mưu tàn ác, những cuộc thảm sát… đang ngày qua ngày trỗi dậy mạnh mẽ.
  Cảnhsát trưởng Jack Boyd, người luôn quan niệm phải thanh tẩy hết tội ác đang phải mặt những phần đen tối nhất của thành phố Freeburg. Sự bỉ ối, xấu xa của bọn chuột cống, thậm chí là sự suy đồi về đạo đức của thị trưởng. Liệu Jack sẽ mang lại công lý về cho thành phố Freeburg như những ngày đâu hay chìm trong móng vuốt của tội ác?

  this-is-the-police-cho-mac.jpg
  Là tựa game phát triển của hãng Weappy Studio, game chú trọng vào cốt truyện, dẫn dắt người chơi vào cuộc sống hằng ngày của viên cảnhsát trưởng diễn thuyết trước đám đông, truy đuổi tội phạm, khám phá những bí ẩn động trời. Giao diện game bắt mắt, trực quan, đơn giản không rườm rà, được phối theo 2 màu xanh, đỏ là chủ yếu, tạo cảm giác rất “cảnhsát” cho người chơi.

  this-is-the-police-tai.jpg
  Đồ họa game thì theo hướng hoạt hình thì tương đối đẹp. Chính nhờ thiết kế đồ họa theo hướng hoạt hình như vậy đã giúp game nhẹ về mặt cấu hình.

  This.Is.the.Police.v1.1.3.0

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này