1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

The Walking Dead Michonne – Episode 1

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 22/9/17.

Lượt xem: 308

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  Có lẽ đến thời điểm này, cái tên The Walking Dead đã không còn xa lạ với người hâm mộ trong làng game, bởi có lẽ không có tựa game nào về The Walking Dead có thể “nổi” hơn dòng game phiêu lưu cùng tên đến từ Telltale Games.

  MichonneEpisode1KeyArt.jpg

  Quả thật, tuy dựa trên thế giới từ bộ truyện tranh The Walking Dead, Telltale Games lại quá thành công trong việc viết nên câu chuyện của riêng mình nhưng vẫn giữ được “cái hồn” đặc trưng của thế giới hậu tận thế đầy rẫy hiểm nguy.

  Diễn biến câu chuyện trong The Walking Dead: Michonne – Episode 1: In Too Deep được thực hiện rất hợp lý. Từ dẫn chuyện, cao trào, các “nút thắt”…đều được thực hiện rất kỹ lưỡng và hợp lý. Vẫn còn đó những lựa chọn “cân não” trong đối thoại, vẫn còn đó diễn tiến hợp lý, hấp dẫn đậm chất điện ảnh, vẫn còn đó những trường đoạn hành động yêu cầu người chơi phải “nhanh tay lẹ mắt” nếu không muốn… làm mồi cho đám xác sống khát máu.

  Đặc biệt nhất, Telltale Games đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khắc họa nhân vật chính, Michonne. Từ những dằn vặt trong quá khứ, sự giằng xé nội tâm giữa việc buông xuôi hay tiếp tục sinh tồn…đều xuất hiện đầy đủ trong The Walking Dead: Michonne – Episode 1: In Too Deep. Đáng ngạc nhiên là những yếu tố nội tâm này lại rất hài hòa với cốt truyện chung, không khiến mạch truyện trong game mất đi sự lôi cuốn hay quá tập trung vào cô gái da màu này mà “quên” đi các nhân vật khác xung quanh.

  The Walking Dead Michonne – Episode 1


  header: "Nội dung này đã bị khóa !", message: "Xin vui lòng chia sẻ lên Facebook với chế độ công khai để xem nội dung này ! " }, theme: "flat", buttons: { order: ["facebook-share",], }, twitter: { }, facebook: { share: { title: "Share", url: "https://expertvn.com/threads/the-walking-dead-michonne-%E2%80%93-episode-1.392/" }, appId: "776123515914672" }, google: { } }) }); ​

   
  Chính sửa cuối: 22/9/17

Chia sẻ trang này