1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

The Uncertain: Episode 1 – The Last Quiet Day – Người máy thông minh

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 19/9/17.

Lượt xem: 299

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  Trong game The Uncertain: Episode 1 người chơi sẽ điều khiển rô bốt thực hiện các hành động thú vị và tìm hiểu lý do bí ẩn khiến toàn thế giới không còn có sự tồn tại của con người.


  Vượt xa ngoài trí tưởng tượng của loài người, giờ đây robot chính là những người máy với chỉ số thông minh gấp rất nhiều lần so với não người. Sau khi con người trên trái đất hoàn toàn bị diệt vong với nguyên nhân không rõ ràng, toàn bộ loài người mất tích một cách bí ẩn khiến cho những người máy lúc bấy giờ sẽ phải bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân về các hiện tượng thiên nhiên cũng như các yếu tố tác động trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra.

  The_Uncertain_Episode_1.jpg

  Thời đại của người máy thông minh bắt đầu từ đây, nó sẽ đi khắp mọi nơi để tìm kiếm bằng chứng và lịch sử loài người. Người chơi sẽ điều khiển một con robot để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tất cả các nhiệm vụ này sẽ dần mở ra những điểm mấu chốt để câu truyện được sáng tỏ. Nếu như là con người chúng ta sẽ bị lẫn lộn giữa cảm xúc và công việc, tuy nhiên người máy sẽ thực hiện các công việc đó cực lý trí chứ không hề bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

  Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

  The Uncertain Episode 1


  }, theme: "flat", buttons: { order: ["facebook-share",], }, twitter: { }, facebook: { share: { title: "Share", url: "https://expertvn.com/threads/the-uncertain-episode-1-%E2%80%93-the-last-quiet-day-%E2%80%93-nguoi-may-thong-minh.290/" }, appId: "776123515914672" }, google: { } }) }); ​

   
  Chính sửa cuối: 21/9/17

Chia sẻ trang này