1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

STASIS – Siêu phẩm game kinh dị

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 19/9/17.

Lượt xem: 313

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  STASIS – sản phẩm đầu tay của hãng The Brotherhood – có thể được coi là “kẻ kế vị tinh thần” của Sanitarium, bởi khá nhiều sự tương đồng trong đề tài lẫn lối chơi. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng pha trộn chất kinh dị như Alien, Dead Space hay Pandorum, cùng với việc vận dụng phong cách chơi nhấn-trỏ chuột “cũ mà mới”, STASIS hứa hẹn sẽ trở thành “món ăn lạ” dành cho những ai ưa thích hai thể loại trên.


  stasis.jpg

  Toàn bộ các câu đố trong STASIS không thật sự “khó nhằn” đến mức khiến người chơi phải “vò đầu bứt tóc”. Độ khó của game thường chỉ nằm ở mức cả người mù cũng… thấy rõ như ban ngày, cho đến mức độ vừa phải. Cá nhân người viết cảm thấy thử thách lớn nhất trong lối chơi của STASIS là việc phải… căng mắt ra tìm những vệt sáng đánh dấu các vật thể có thể tương tác được trên màn hình, và thỉnh thoảng dẫn đến trò di chuột dò từng mảng “pixel” cổ điển. Tuy vậy, như đã nói ở trên, phần lớn các câu đố trong STASIS đều có độ khó ở mức vừa phải, cộng với hệ thống gợi ý “thầm lặng” từ những chiếc PDA, thế nên người chơi có thể yên tâm về mặt… tâm lý trong khi chơi.

  Special Bonus from GOG (all in oroginal GOG archive):
  *5 wallpapers
  *13 avatars
  *23 concept arts
  *poster
  *8 deluxe wallpapers
  *screenplay
  *in-game text document
  *soundtrack (FLAC)
  *soundtrack (MP3)
  *4 additional music
  *2 poems

  *14 radio adverts
  *soundtrack (MP3)
  *artbook

  More info: http://www.gog.com/game/stasis

  Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

  STASIS 1.09

   
  Chính sửa cuối: 21/9/17
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này