1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Starcraft II: Wings of Liberty – Game chiến thuật nổi tiếng

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 22/9/17.

Lượt xem: 190

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  StarCraft, dòng game chiến thuật thời gian thực (RTS) của Blizzard Entertainment, từ lâu đã chẳng còn là một cái tên xa lạ đối với người hâm mộ.


  Với hàng loạt các giải đấu được tổ chức thường niên, StarCraft đã thực sự phát triển thành một bộ môn eSports (thể thao điện tử) nổi tiếng nhờ vào lối chơi chiến thuật truyền thống cuốn hút và tạo được cân bằng giữa các chủng tộc quân của mình.

  Starcraft_II_Wings_of_Liberty_1.jpg

  Tuy nhiên, theo thời gian, StarCraft cùng bản mở rộng StarCraft: Brood War bắt đầu trở nên “già cỗi” và việc Blizzard Entertainment cần phát triển một tựa game tiếp theo chỉ còn là vấn đề thời gian, để dòng game có thể tiếp tục thu hút được người hâm mộ.

  Starcraft_II_Wings_of_Liberty_2.jpg

  Và cuối cùng điều được mong chờ cũng thành hiện thực, StarCraft II: Wings of Liberty đã được ra mắt vào năm 2010 như phiên bản tiếp theo, với hứa hẹn về lối chơi truyền thống nay được cải tiến, hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

  Starcraft_II_Wings_of_Liberty_3.jpg

  Liệu rằng với rất nhiều sự mong đợi như vậy, liệu StarCraft II: Wings of Liberty có xứng đáng trở thành phiên bản “kế thừa” của tựa game chiến thuật huyền thoại?

  REQUIREMENTS

  • Intel, OS X 10.7 or later
  • Minimum Video Card : ATI Radeon HD 2600 Pro,NVIDIA GeForce 9400M,Intel HD Graphics 3000

  Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

  Starcraft.II-Wings.of.Liberty.v2.1.2

   
  Chính sửa cuối: 22/9/17

Chia sẻ trang này