1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

So Sánh 5 Dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress

Thảo luận trong 'Thủ thuật Wordpress' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 16/9/17.

Lượt xem: 165

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  VPN đang ngày càng phổ biến do mối quan tâm về bảo mật và quyền riêng tư của mỗi cá nhân. VPN – là từ viết tắt của Virtual Private Network là mạng riêng ảo cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư, thông tin an toàn và bỏ qua kiểm duyệt. Nếu đang tìm kiếm các dịch vụ VPN tốt nhất thì bạn đã đến đúng rồi rồi đó. Trong bài này, tôi sẽ giải thích VPN là gì?, tại sao bạn lại cần một VPN và tôi sẽ cung cấp danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress.

  VPN là gì và tại sao nó lại quan trọng?


  VPN-là-gì.png

  VPN là một mạng riêng ảo giúp bảo vệ kết nối internet và bảo vệ danh tính của chính mình.

  Tất cả chúng ta đều sử dụng internet trên nhiều thiết bị, từ nhiều địa điểm, và đôi khi từ các điểm internet công cộng.

  Một Wifi công cộng bị xâm nhập có thể cho phép hacker truy cập thông tin cá nhân của bạn như mật khẩu, thẻ tín dụng, lịch sử duyệt web, các tệp cá nhân, v.v. Họ có thể cài đặt phần mềm độc hại trên trang WordPress của bạn, hack các hồ sơ mạng xã hội của bạn, ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng và hơn thế nữa.

  Ngay cả kết nối internet trực tiếp tại nhà hoặc văn phòng của bạn cũng có thể được sử dụng để xem dữ liệu được chuyển đến và đi từ các thiết bị của bạn.

  VPN giúp bạn bảo vệ kết nối internet và bảo vệ danh tính của mình. Nó cho phép bạn truy cập internet một cách riêng tư bằng phương pháp mã hóa và từ các quốc gia khác nhau (địa chỉ IP). Bằng cách này, bạn có thể vượt qua giới hạn nội dung cụ thể của quốc gia trên các trang web như Netflix, YouTube, BBC, v.v.

  Là chủ sở hữu trang web WordPress, việc sử dụng VPN sẽ giúp cải thiện bảo mật WordPress cho bạn. Nếu đã sử dụng SSL trên trang WordPress của mình thì việc sử dụng VPN sẽ ẩn hoàn toàn các hoạt động của bạn đằng sau nhiều lớp mã hóa.

  VPN hoạt động như thế nào?


  howvpnworks.png

  Thông thường, tất cả lưu lượng internet của bạn đi qua các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới. Điều này khiến cho lưu lượng truy cập internet có thể bị theo dõi. Các hacker và chính phủ có thể xem trang web nào bạn đang truy cập và bạn đang làm những gì trực tuyến.

  VPN tạo ra một mạng riêng hoạt động như một điểm kết nối mạng giữa máy tính và máy chủ VPN của bạn.

  Khi bạn yêu cầu một trang web từ máy tính bằng VPN, ứng dụng VPN của bạn sẽ mã hóa yêu cầu và gửi nó đến máy chủ VPN.

  Máy chủ VPN sẽ yêu cầu thông tin từ trang web đích và mã hóa nó trước khi gửi nó trở lại máy tính của bạn.

  Điều này cho phép bạn giữ kết nối internet an toàn và tránh khỏi những cặp mắt tò mò của tin tặc, nhà cung cấp dịch vụ internet và chính phủ.

  Làm thế nào để chọn dịch vụ VPN tốt nhất?


  Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

  Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có cùng mức độ bảo mật, sự riêng tư và sự dễ sử dụng.

  Dưới đây là những gì bạn cần tìm kiếm trong dịch vụ VPN tốt nhất:

  Dễ sử dụng – Bạn sẽ cần các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị để có thể nhanh chóng kết nối với VPN của mình, chuyển máy chủ, thay đổi IP mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào.

  Tốc độ và băng thông – Các dịch vụ VPN có thể chậm nếu họ không có đủ băng thông để hỗ trợ kết nối nhanh hơn cho tất cả khách hàng. Bạn cần phải chọn một công ty có cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các kết nối nhanh hơn.

  Vị trí và Máy chủ – Nhiều máy chủ ở nhiều địa điểm có nghĩa là bạn có thể chọn máy chủ từ các quốc gia khác nhau với các địa chỉ IP khác nhau. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi từ một máy chủ chậm đến một máy chủ nhanh hơn.

  Riêng tư và Bảo mật – Bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn cung cấp lớp bảo mật tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Điều này có nghĩa là nó sẽ không lưu giữ bản ghi và sử dụng các lớp mã hóa cho tất cả các dữ liệu được chuyển đi.

  Sau đây, chúng ta hãy xem các dịch vụ VPN hàng đầu nhé:

  1. IPVanish


  ipvanish.jpg

  IPVanish là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp các dịch vụ VPN dễ sử dụng nhất có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

  IPVanish cho phép bạn dễ dàng kết nối với mạng riêng tư an toàn. Họ có ứng dụng cho tất cả các nền tảng di động và máy tính phổ biến bao gồm Mac, Windows, iOS và Android.

  Tất cả các ứng dụng này khá dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản. Bạn có thể đồng thời sử dụng cùng một tài khoản trên tối đa năm thiết bị tại bất kỳ thời điểm nào.

  Họ cũng có một mạng lưới rộng lớn 40.000 + shared IP, 750 + máy chủ VPN ở hơn 60 quốc gia. Bạn có thể sử dụng IP từ bất kỳ vùng hoặc quốc gia nào. Ứng dụng IPVanish thậm chí sẽ đề xuất các máy chủ nhanh nhất để lựa chọn.

  Tốc độ là mối quan tâm quan trọng đối với hầu hết người dùng. IPVanish nhanh hơn đáng kể so với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN do mạng lưới mạnh mẽ, khả năng băng thông và cơ sở hạ tầng tốt hơn.

  Tất cả các kết nối được mã hóa với công nghệ mã hóa AES 256-bit, đây là tiêu chuẩn ngành cao nhất. Nó cho phép kết nối P2P không giới hạn (được sử dụng cho torrent) mà không có giới hạn băng thông. Họ cũng có chính sách đăng nhập không nghiêm ngặt, có nghĩa là họ không giữ bất kỳ hồ sơ nào về các hoạt động trực tuyến của bạn.

  Giá: Bắt đầu từ $6,99/tháng cho thanh toán hàng năm.

  2. StrongVPN


  strongvpn.jpg

  StrongVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu với hơn 12000 khách hàng trên toàn thế giới.

  Mạng lưới mạnh mẽ của họ trải rộng khắp 24 quốc gia47 thành phố.

  StrongVPN cung cấp mã hóa tiêu chuẩn ngành cao nhất mà không có caps băng thông cho tất cả các tài khoản của họ. Họ cũng cung cấp dịch vụ StrongDNS cho phép bạn vượt qua kiểm duyệt mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc sử dụng mã hóa. Bạn có thể sử dụng cả hai cái cùng nhau để bảo mật hoàn toàn, hoặc bạn chỉ sử dụng StrongDNS để bỏ qua kiểm duyệt.

  StrongVPN có ứng dụng dành cho thiết bị Mac, Windows, iOS và Android. Tất cả các ứng dụng khá dễ cài đặt và sử dụng ngay cả đối với người dùng không am hiểu công nghệ. Họ không có bất kỳ giới hạn nào về số thiết bị có thể kết nối với cùng một tài khoản, vì vậy bạn được phép sử dụng nó trên tất cả các thiết bị của bạn.

  Giá: Bắt đầu từ $5.83/tháng cho thanh toán hàng năm.

  3. NordVPN


  nordvpn.jpg

  NordVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến với mạng lưới rộng lớn gồm 765 địa điểm máy chủ tại 58 quốc gia khác nhau.

  Nó đi kèm với các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị cho phép bạn kết nối VPN ngay lập tức và chuyển đổi giữa các vị trí địa lý mà không tiết lộ danh tính của bạn. Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc bằng các máy chủ và vị trí địa lý khác nhau.

  Họ sử dụng mã hóa tiêu chuẩn ngành cao nhất với công nghệ mã hóa hai lớp để đảm bảo an ninh hơn, điều này làm cho NordVPN trở nên hoàn hảo khi người dùng truy cập Internet qua các vị trí WiFi công cộng.

  NordVPN cũng cho phép các kết nối P2P không có băng thông hoặc các caps download, điều khiến dịch vụ này trở thành một sự lựa chọn phổ biến giữa các VPN. Họ không có chính sách đăng nhập để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng. Họ có chế độ kill switch được tích hợp sẵn, điều này có nghĩa là nếu kết nối của bạn giảm xuống thì nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

  Giá: Bắt đầu từ $5.75/tháng tính phí hàng năm.

  4. ExpressVPN


  expressvpn.jpg

  ExpressVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN với mạng lưới 145 địa điểm tại 94 quốc gia. Họ cung cấp mã hóa chuẩn cho ngành để bảo vệ sự riêng tư của bạn và giữ cho internet an toàn.

  Họ có các ứng dụng rất dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng và các thiết bị. Dịch vụ không giới hạn việc chuyển đổi các máy chủ, cho phép bạn nhảy từ vị trí địa lý này sang vị trí khác chỉ với một click chuột.

  Bạn có thể đồng thời kết nối tới 3 thiết bị bằng cùng một tài khoản VPN, ít hơn các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác trong danh sách này.

  ExpressVPN cho phép bạn sử dụng dịch vụ chia sẻ tập tin và kết nối P2P mà không giới hạn tốc độ tải hay tốc độ duyệt nói chung. Họ cũng có chính sách không đăng nhập để đảm bảo quyền riêng tư cho bạn.

  Giá: Bắt đầu từ $8.25/tháng và tính phí hàng năm.

  5. OverPlay


  overplay.jpg

  OverPlay là dịch vụ VPN tuyệt vời với tất cả các tính năng mà bạn cần cho sự riêng tư và bảo mật trực tuyến đảm bảo. Mạng lưới rộng lớn của họ bao gồm hơn 650 máy chủ trên khắp 70 địa điểm tại hơn 50 quốc gia.

  Họ cung cấp mã hóa tiêu chuẩn ngành để đảm bảo truy cập internet của bạn với chính sách không đăng nhập để đảm bảo tính riêng tư.

  Họ cũng cung cấp dịch vụ SmartDNS cho phép bạn duyệt internet mà không cần mã hóa, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cố truy cập các trang web bị chặn.

  Kết hợp SmartDNS với dịch vụ VPN khiến kết nối internet của bạn an toàn và riêng tư mà không ảnh hưởng đến tốc độ thậm chí từ các điểm WiFi công cộng.

  OverPlay VPN cũng cung cấp kết nối ngang hàng peer to peer không giới hạn mà không có băng thông hay download caps. Nó cũng có ứng dụng cho tất cả các thiết bị và nền tảng phổ biến.

  Giá: Bắt đầu từ $8.33/tháng được tính phí hàng năm cho gói VPN + SmartDNS.

  Kết luận


  Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các dịch vụ VPN này, chúng tôi tin rằng IPVanish là dịch vụ VPN tốt nhất hiện có. Họ cung cấp bảo mật tốt nhất, các ứng dụng dễ sử dụng, mạng lưới rộng lớn, và blazing tốc độ nhanh.

  StrongVPN là lựa chọn tốt thứ hai trong danh sách. Họ cung cấp các tính năng tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác với dịch vụ StrongDNS bổ sung.

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này