1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Sid Meier’s Civilization® V: Brave New World – Game chiến thuật

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 22/9/17.

Lượt xem: 228

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  Dòng game Civilization của “cha đẻ” Sid Meier vốn nổi tiếng là có lối chơi cực “khoai” nhưng một khi đã quen rồi thì rất dễ nghiện! Chẳng thế mà dù đã bước sang phiên bản số 5, game vẫn được đón nhận nhiệt liệt từ các fan trung thành nhờ vô số những thay đổi sáng giá. Và nay, bản mở rộng Brave New World đã kịp thời đến tay các gamer sau một thời gian dài chờ đợi!

  Brave New World đem đến một cơ chế trao đổi, mua bán và ngoại giao có chiều sâu hơn so với bản nguyên thủy. Tầm ảnh hưởng của bạn đối với thế giới sẽ được định đoạt bằng mọi hành động bạn đưa ra, bởi lẽ ý kiến của bạn luôn là tối cao, nên sẽ có tác động rất lớn tới sự phát triển của đế chế của bạn trên bản đồ. Trải qua nhiều thời kỳ lịch sử, mỗi lựa chọn của bạn đều sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ với những nền văn minh khác.

  civ5-wall.jpg

  Ngoài ra, trong lần trở lại này, “ngài Sid” cũng bổ sung thêm 9 nền văn minh mới, 8 kỳ quan thế giới mới, 2 phần chơi chiến dịch mới, 4 cơ chế gameplay mới và hàng tá những đơn vị, những công trình, những cải tiến trong thiết kế, v.v. hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc kiến thiết một đế chế hùng mạnh nhất thế giới.

  Ưu điểm game:

  • Hệ thống “đồng hóa văn hóa”: mọi tín ngưỡng, mọi hành vi, Maclife.vn xin nhắc lại: mọi hành vi liên quan đến văn hóa của bạn đều sẽ ảnh hưởng tới các nền văn minh khác nếu bạn có khả năng nâng cấp và tạo dựng tầm quan trọng của nền văn minh của bạn!
  • Nhiều chiêu bài ngoại giao và tư tưởng mới mẻ sẽ được áp dụng trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp, đem đến cho bạn nhiều khả năng áp dụng quyền lực rộng khắp của mình khắp lãnh thổ, và duy trì trạng thái đứng đầu bằng rất nhiều cách khác nhau! Mối quan hệ với các nền văn minh được quyết định thông qua lựa chọn của bạn!
  • Những nền văn minh mới cũng sẽ xuất hiện, như nền văn minh Brazil, Bồ Đào Nha, Ba Lan… cùng rất nhiều những công trình, đơn vị phụ trợ khác
  • Những kỳ quan thế giới mới như điện thờ thần Parthenon, Rạp hát Toàn cầu, Sàn diễn Broadway danh tiếng
  • Hai phần chơi chiến dịch mới là American Civil War và Scramble for Africa sẽ đưa bạn đến với cuộc nội chiến nước Mỹ vào thế kỷ 18, và khát vọng chinh phục Châu Phi của các nước đế quốc trên khắp thế giới!

  Sid Meier’s Civilization V Brave New World

   
 2. Đang tải...

  Cùng Chuyên Mục - Sid Meier’s Civilization® Diễn đàn Ngày
  SideFX Houdini – Phần mềm tạo kỹ xảo phim 3D chuyên nghiệp App & Game 19/3/19

Chia sẻ trang này