1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Quern – Undying Thoughts: Game phiêu lưu giải đố cực ảo diệu và khó chơi

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 19/9/17.

Lượt xem: 211

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  hể loại game giải đố có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều game thủ, nhưng đẩy độ khó lên ở mức cao hơn vào có phần hóc búa thì liệu người chơi vượt được qua bao nhiêu thử thách trong Quern – Undying Thoughts.


  Bỗng chốc thức dậy, bạn chợt nhận thấy mình đang ở một hòn đảo lạ, nơi có khung cảnh đầy nguyên sơ như của mấy trăm năm về trước, bạn muốn trở về nhà ngay lập tức? Vậy hãy thử tìm câu trả lời trong Quern – Undying Thoughts để cùng xem chúng ta có thể về được đến nhà hay vĩnh viễn ở lại một hòn đảo hiu quạnh.

  quern-undying-thoughts-mac-1024x576.jpg

  Điểm nổi bật trong game chính là hệ thống đồ họa chân thực đến từng chi tiết, mỗi đồ vật, hay bất cứ một họa tiết xuất hiện trong game đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, và có lẽ là rất mãn nhãn. Khung cảnh trong game cũng được xây dựng vô cùng rộng lớn với muôn vàn các vật cảnh đánh lừa, làm việc giải đố khó hơn bao giờ hết.

  quern-undying-thoughts-mac_-1024x576.jpg

  Ngay khi mới bắt đầu vào game, bạn sẽ trải qua nhiệm vụ đầu tiên đó chính là mở chiếc cửa đang đóng, nhưng ngay từ những câu hỏi đầu tiên đã thực sự khó khi người chơi phải chạy loanh quanh cả map mới tìm được một mảnh ghép để mở chiếc cửa, rồi đến việc xoay các cạnh của mảnh ghép cho khớp với chốt khóa….vv Nói vậy để bạn đọc có thể hiểu được rằng, Quern – Undying Thoughts khó đến mức nào, và có nhiều tình huống gần như là đánh đố game thủ.

  quern-undying-thoughts-mac__-1024x576.jpg

  Với các dòng game giải đố thì việc làm nên thành công chính là những câu đố có tính logic, chặt chẽ, và càng khó càng tạo nên thích thú thì ở Quern – Undying Thoughts yếu đố đó đã sẵn có. Có lẽ được khen nhiều nhất chính là hệ thống đồ họa trong game kết hợp với hệ thống Soundtrack tạo cho mỗi nhiệm vụ trở nên kịch tính và có phần rất lôi cuốn. Nếu thực sự đam mê với thể loại giải đố thì Quern – Undying Thoughts sẽ là một tựa game không thể bỏ.

  Minimum System Requirements:

  • Processor: Intel Core i3-2100 or AMD equivalent
  • Memory: 3 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 650 2GB or AMD HD7770 2GB

  REQUIREMENTS

  OS X 10.8 or later

  Quern – Undying Thoughts 1.0

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này