1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

PCDJ DEX – Phần mềm chỉnh nhạc, Mix nhạc, làm DJ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 22/8/19.

Lượt xem: 54

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Trẻ thơ

  Tham gia:
  8/7/18
  Bài gửi:
  485
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  PCDJ DEX là chương trình mà người dùng có thể chỉnh sửa nhạc một cách dễ dàng, PCDJ DEX cho phép người dùng thay đổi chất lượng âm lượng, thực hiện thao tác ghép, trộn nhạc một cách nhanh chóng. Nó hỗ trợ các dạng audio như MP3, M4A, WAV, AIFF, OGG, MKV, AVI…


  PCDJ DEX à ứng dụng DJ chuyên nghiệp và hiệu quả với nhiều tính năng, các hiệu ứng âm thanh đặc biệt được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng pha trộn các file âm thanh, video hoặc thậm chí cả các file Karaoke, đây là giải pháp rất hữu ích dành cho những người yêu thích công việc DJ.

  PCDJ DEX hiển thị các thông số chi tiết liên quan đến từng âm thanh được nhập vào cửa sổ giao diện, bạn có thể xem theo tiêu đề, ca sĩ, BPM, thời gian thu phát, comment… Chương trình hiển thị màn hình thu nhỏ cho phép bạn xem lại toàn bộ quá trình làm việc trước khi lưu các âm thanh, Video dưới các định dạng cụ thể.

  [​IMG]

  PCDJ DEX cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, tích hợp hiệu ứng VST chuyên nghiệp, lưu các file âm thanh sau khi được pha trộn dưới định dạng MP3, WAV, AIFF. Chương trình có dung lượng vừa phải, chiếm ít tài nguyên của hệ thống máy tính, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm DJ nhạc chuyên nghiệp, với đầy đủ các tính năng được bổ trợ thì đây chính là phần mềm cần thiết dành cho bạn.

  PCDJ DEX 3.13.0.5

   
  Chính sửa cuối: 29/8/19
 2. Đang tải...

  Cùng Chuyên Mục - PCDJ DEX – Diễn đàn Ngày
  05 bước để tăng khả năng index của Website Thủ Thuật SEO - SEO Tip 4/10/17

Chia sẻ trang này