1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

MyPublicWiFi – Phát sóng Wifi miễn phí từ Laptop

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 17/9/17.

Lượt xem: 306

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  (MyPublicWiFi – Phát sóng Wifi miễn phí từ Laptop) MyPublicWiFi là phần mềm chia sẻ sóng Wifi từ laptop giúp bạn có thể sử dụng các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng, … truy cập Internet một cách dễ dàng. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng MyPublicWiFi bởi tính năng bảo mật hữu ích. Bạn cũng có thể cài đặt chức năng phát Wifi từ máy tính đang cài hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8. Bạn có thể tải MyPublicWiFi tại đây.
  mypublicwifi-phat-song-wifi-mien-phi-tren-laptop.jpg
  MyPublicWiFi với công cụ FireWall giúp bạn hạn chế, ngăn chặn thiết bị khác truy cập. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt mật khẩu cho MyPublicWiFi để người dùng muốn truy cập vào Wifi phải đăng nhập. Bạn cũng có thể quản lý toàn bộ các máy tính đang truy cập trên thẻ Client.
  Hướng dẫn phát wifi trên MyPublicWiFi

  • Bước 1: Mở MyPublicWiFi lên (click icon trên Desktop hoặc tìm kiếm trong mục Search Programs and Files của Start Menu với từ khóa MyPublicWiFi và trong mục Programs click MyPublicWiFi.

  mypublicwifi-phat-song-wifi-mien-phi-tren-laptop-1.jpg

  • Bước 2: Thông thường, chương trình sẽ tự động cấu hình mặc định khi bạn khởi động chương trình. Nhưng như vậy kết nối của bạn sẽ không đảm bảo an toàn. Khi đó, để dừng chương trình thì bạn click Stop Hotspot. Bạn điền các thông số thiết lập:

  + Network name (SSID): Tên Wifi muốn đặt.

  + Network key: Mật khẩu Wifi với độ dài nhiều hơn 8 ký tự (mật khẩu này giúp bạn hạn chế được số thiết bị kết nối với Wifi của bạn khi phải được sự cho phép của bạn).

  + Enable Internet Sharing: Giao thức mạng chia sẻ.

  mypublicwifi-phat-song-wifi-mien-phi-tren-laptop-2.jpg

  • Bước 3: Để quá trình chia sẻ Wifi bắt đầu, bạn click Set up and Start Hotspot, đợi chương trình tự động load trong một khoảng thời gian và quá trình hoàn tất khi xuất hiện Stop Hostpot.

  mypublicwifi-phat-song-wifi-mien-phi-tren-laptop-3.jpg

  Thiết lập bảo mật Wifi MyPublicWifi

  • Bước 1: Bạn mở MyPublicWiFi lên.

  mypublicwifi-phat-song-wifi-mien-phi-tren-laptop-4.png

  • Bước 2: Bạn click vào Management.

  mypublicwifi-phat-song-wifi-mien-phi-tren-laptop-5.png

  • Bước 3: Tích chọn Enable Firewall to prevent the use of file-sharing software or P2P Protocols (eDonkey, BitTorrent…) giúp bạn bật tường lửa trên MyPublicWiFi.

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này