1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Metro: Last Light Redux – Game bắn súng

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 16/9/17.

Lượt xem: 405

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của Metro 2033, 4A Games đưa người chơi quay trở lại Metro với phiên bản Metro: Last Light và tiếp tục gặt hái doanh thu rực rỡ. Trong gói nâng cấp của Metro: Redux dành cho PS4 và PC thế hệ mới, dĩ nhiên không thể thiếu Metro: Last Light và lần này là Redux.

  metro-last-light-redux-mac-fshare.jpg Tương tự như Metro 2033 Redux, Metro: Last Light Redux không có gì khác biệt so với bản Metro: Last Light nguyên thủy. Người chơi sẽ vào vai Artyom, một người lính thuộc lực lượng vệ binh khám phá sâu hơn về những bí mật của Metro trong quá khứ, và đặc biệt là sự xuất hiện bí ẩn của chủng loài Dark Ones và vai trò của chúng với câu hỏi: liệu Dark Ones có đứng sau thảm họa xảy ra nhiều năm về trước?

  metro-last-light-redux-cho-mac.jpg

  Metro: Last Light Redux gần như là một bản “tổng hợp” từ bản gốc. Game sở hữu tất cả các update, các gói DLC và những phần chơi mới để người chơi lựa chọn ngay mà không cần phải cài lại. Tuy nhiên, đó không phải là thứ khiến Metro: Last Light Redux trở nên thu hút đối với nhiều người, mà dĩ nhiên là mảng đồ họa. Được xây dựng lại mới hoàn toàn dành cho PC và PS4 nên đương nhiên 4A Games biết cách tận dụng phần cứng của cả 2 hệ máy để cho ra một kiệt tác hình ảnh cực kì mỹ mãn, với rất nhiều khung cảnh hoang tàn của ngày tận thế, mà không hề mất đi nét hoành tráng va lẫn bí ẩn tang thương. Chất lượng vân bề mặt chi tiết hơn rất nhiều, và dĩ nhiên vạn vật đều trở nên sống động vô cùng, đặc biệt khi bạn có điều kiện thưởng thức game ở độ phân giải 1080p trở lên, rất sắc nét!

  metro-last-light-redux-mac.jpg

  Minimum System Requirements:

  • Processor: 3,2 GHz Intel Core i5
  • Memory: 8 GB 1600 MHz DDR3
  • Graphics: Radeon HD7950 3GB / NVIDIA GeForce GTX 750m 1GB

  REQUIREMENTS

  OS X 10.9.5 or later, 64-bit processor

  Metro.Last.Light.Redux

   

Chia sẻ trang này