1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Magicka 2 – Thế giới phép thuật

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 22/9/17.

Lượt xem: 291

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  Magicka được coi là trò chơi thành công nhất của Paradox Interactive với gần 10 triệu bản được bán ra tính đến thời điểm hiện tại. Vì vậy đây là tiền đề cho hãng tiếp tục trò chơi của mình.

  magicka2_0.jpg

  Lần này, Magicka 2 sẽ do Pieces Interactive phát triển (từng là nhà phát triển cho một số bản DLC của phần một)

  Magicka 2 đánh dấu sự trở lại của dòng game phiêu lưu hành động Magicka với chế độ co-op vui nhộn đặc trưng của mình. Với nhiều tính năng hấp dẫn mới cùng hệ thống phép thuật kinh điển và chế độ “phép thuật đi lạc” của dòng game này. Người chơi cùng bạn bè của mình sẽ vào vai 4 pháp sư trẻ tuổi trong cuộc hành trình tìm kiếm sức mạnh đỉnh cao của phép thuật dưới sự dẫn dắt của Vlad trong mục chiến dịch co-op, hay tham gia thực hiện các thử thách để có được những linh vật có sức mạnh vô biên. Còn chờ gì nữa, hãy khoác lên mình bộ cánh pháp sư và học phép thuật thêm một lần nữa.

  Magicka 2


  message: "Xin vui lòng chia sẻ lên Facebook với chế độ công khai để xem nội dung này ! " }, theme: "flat", buttons: { order: ["facebook-share",], }, twitter: { }, facebook: { share: { title: "Share", url: "https://expertvn.com/threads/magicka-2-%E2%80%93-the-gioi-phep-thuat.394/" }, appId: "776123515914672" }, google: { } }) }); ​

   
  Chính sửa cuối: 22/9/17
Đang tải...


Chia sẻ trang này