1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Lighten PDF Converter OCR – Chuyển đổi định dạng PDF hỗ trợ OCR

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 30/4/19.

Lượt xem: 126

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Trẻ thơ

  Tham gia:
  8/7/18
  Bài gửi:
  485
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Lighten PDF Converter OCR là trình chuyển đổi pdf toàn diện nhất, chuyển đổi PDF sang Office và hơn thế nữa. Với chức năng OCR, nó cũng có thể chuyển đổi PDF đã quét thành tài liệu có thể chỉnh sửa.


  Tính năng chính của Lighten Software PDF Converter OCR

  • Trình chuyển đổi PDF tất cả trong 1 với chức năng OCR: Lighten PDF Converter OCR là phiên bản chuyên nghiệp của PDF Converter Master. Nó giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint, EPUB, CSV, Văn bản thuần túy và Hình ảnh, và giữ định dạng gốc chính xác nhất có thể. Với chức năng OCR nâng cao, nó sẽ thực hiện nhận dạng văn bản và trích xuất văn bản từ tệp PDF được quét. Đó là ứng dụng toàn diện nhất của dòng sản phẩm chuyển đổi của Lighten Software, sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia văn phòng, người dùng học thuật và doanh nghiệp nhỏ.
  • Chuyển đổi tập tin PDF sang 9 định dạng tài liệu khác: PDF là định dạng phổ biến nhất để đọc, lưu trữ và phân phối, trong khi các định dạng Office phải có để tạo và chỉnh sửa nội dung. Lighten PDF Converter OCR chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng Microsoft Office phổ biến bao gồm Word (.docx, .doc), Excel (.xlsx), PowerPoint (.pptx), cũng như EPUB, RTF, Văn bản thuần tuý (.txt), CSV ( .csv) và hình ảnh (.jpg). Tiết kiệm thời gian của bạn và tăng năng suất cho công việc hàng ngày của bạn!
  • Giữ lại giao diện chính xác: PDF và Office là các định dạng tài liệu hoàn toàn khác nhau, Lighten PDF Converter OCR sẽ cố gắng hết sức để giữ nguyên nội dung, định dạng, bố cục và yếu tố đồ họa gốc chính xác nhất có thể. Nó đặt dữ liệu dạng bảng vào ô bên phải trong Bảng tính Excel, giữ giao diện ban đầu của tệp PDF phức tạp ngay cả trong tài liệu Word và giữ bố cục trong PowerPoint, vì vậy bạn không cần tốn hàng giờ chỉnh sửa tệp đầu ra.
  • Nhận dạng và trích xuất văn bản từ PDF được quét với OCR: PDF Converter OCR xử lý OCR (Nhận dạng Ký tự Quang học) để chuyển đổi PDF. OCR sẽ cố gắng nhận ra các ký tự văn bản theo hình dạng và ngoại hình của chúng, do đó, nó có thể trích xuất nội dung văn bản ra khỏi tệp PDF được quét. PDF Converter mà không có OCR chỉ có thể xuất hình ảnh thay vì nội dung văn bản có thể chỉnh sửa trong tài liệu đầu ra. OCR hiện có sẵn cho 9 ngôn ngữ, bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Thụy Điển, Ba Lan và Hà Lan.
  • Chuyển đổi PDF hiệu quả và linh hoạt: Chuyển đổi các tệp PDF lớn ở tốc độ cao, hỗ trợ chuyển đổi tệp PDF không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi hàng nghìn tệp cùng một lúc. Với tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể chuyển đổi tệp PDF tự động hoặc tùy chỉnh tùy chọn đầu ra. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh đầu ra khi bạn chuyển đổi PDF sang hình ảnh, chuyển đổi tất cả các trang thành một trang tính hoặc các trang tính khác nhau trong PDF sang Excel, v.v.

  [​IMG]

  PDF_Converter_OCR_6.2.0

   
  Chính sửa cuối: 29/8/19
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này