1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Khi nào bạn cần sử dụng Cloud Hosting ?

Thảo luận trong 'Tin tức bảo mật' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 15/4/18.

Lượt xem: 172

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  Cloud Hosting là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người cần sự linh hoạt, bảo mật và nhanh nhạy trong lưu trữ dữ liệu. Đây là một dạng máy chủ kiểu mới sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây với nhiều tiện ích nổi trội. Vậy cloud hosting có phù hợp với bạn hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay bây giờ.

  cloud-hosting.jpg
  Khi nào bạn cần sử dụng Cloud Hosting ?
  Những điều cơ bản về Cloud Hosting


  Cloud Hosting (Máy chủ lưu trữ đám mây) là một sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, web thương mại và có thể là những cá nhân có yêu cầu cao về bảo mật dữ liệu , khả năng mở rộng lưu trữ linh hoạt và tốc độ truy cập cực nhanh.

  Với Cloud Hosting, bạn không cần giới hạn nguồn tài nguyên cho một máy chủ . Bạn có thể sử dụng kết nối nguồn lực của nhiều VPS vào một máy chủ ảo duy nhất.

  Khi nào bạn nên sử dụng Cloud Hosting?

  Cloud-Hosting-Providers-Best-Cheap-of-2017.png
  Khi nào bạn cần sử dụng Cloud Hosting

  Cloud Hosting là một giải pháp lưu trữ rất linh hoạt. Nó phù hợp các công ty, cá nhân yêu cầu hiệu suất cao, băng thông và thời gian hoạt động 24/7. Ở mức độ cao cấp hơn, Cloud Hosting rất phù hợp với các tổ chức cần mở rộng máy chủ của họ khi thấy cần thiết mà không gặp bất kỳ sự chậm trễ nào. Khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây uy tín, họ có thể cung cấp cho bạn sự bảo mật vững chắc. Ngoài ra, Cloud Hosting còn phù hợp với những blogger sở hữu trang web có mức lưu lượng truy cập cao, đôi khi lượng truy cập quá tải có xu hướng làm chậm trang web hoặc thậm chí đưa web vào trạng thái ngoại tuyến.

  Dịch vụ Cloud VPS của HOSTVN với tốc độ vượt trội , tăng khả năng ổn định và mở rộng lưu trữ lên đến hơn 1000TB. Ngoài chế độ bảo mật và an toàn dữ liệu, Cloud VPS có thể truy cập từ xa với giao diện quản lý đơn giản và được hỗ trợ 24/7.

  Cloud Hosting có phù hợp với bạn hay không?


  Cloud Hosting không phải là dịch vụ phù hợp cho tất cả các loại chủ sở hữu trang web.

  Khi không có Cloud Hosting, bạn vẫn có thể tối ưu hóa hiệu suất trang web của mình thông qua những thứ như bộ nhớ đệm, tối ưu hóa hình ảnh và sử dụng CDN. Chỉ ba điều này sẽ cải thiện hiệu suất của bạn một cách đáng kể mà không cần phải nâng cấp máy chủ.

  Theo thống kê chung , nếu trang web của bạn không nhận được hơn 100.000 khách truy cập mỗi tháng, thì bạn có thể không cần phải nâng máy chủ của mình.Tuy nhiên, nếu trang web của bạn có mức lưu lượng truy cập dưới con số này,nhưng bạn vẫn muốn tăng lượng truy cập thì bạn cần xem xét lại.

  Nếu trang web của bạn có được lượng truy cập cao và bạn muốn có một máy chủ linh hoạt, ổn định với giá cả hợp lí , tất cả đều bảo mật và có hiệu suất cao thì Cloud Hosting có thể là một lựa chọn hoàn hảo.  The post Khi nào bạn cần sử dụng Cloud Hosting ? appeared first on Blog HOSTVN.

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này