1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hướng phục hồi dữ liệu từ ổ cứng gắn ngoài trên MacBook với EaseUS Data Recovery Wizard

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 19/9/18.

Lượt xem: 155

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Trẻ thơ

  Tham gia:
  8/7/18
  Bài gửi:
  595
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  EaseUS Data Recovery Wizard cho MacBook giúp khôi phục dữ liệu từ ổ cứng gắn ngoài trên Mac OS X. Đây là phần mềm khôi phục ổ cứng gắn ngoài tốt nhất cho Mac

  Trường hợp mất dữ liệu ổ cứng ngoài trên máy Mac


  Làm sao để có thể khôi phục dữ liệu từ ổ cứng gắn ngoài hiện đã trở thành một câu hỏi khá phổ biến và thông thường vì ngày càng có nhiều người dùng đang sử dụng ổ cứng bên ngoài trên máy tính của họ. Và một số lượng lớn người dùng là người dùng máy tính Mac. Có thể hiểu được người dùng Mac lo lắng sẽ trở nên như thế nào khi họ lấy dữ liệu của họ bị mất trên ổ cứng gắn ngoài của họ vì một lý do nào đó. Nhưng thật không may, điều này thường xảy ra với người dùng Mac sử dụng ổ cứng ngoài. Đối với những người bị ảnh hưởng, cách khôi phục dữ liệu từ ổ cứng ngoài trên máy Mac là một câu hỏi mà họ không có câu trả lời. Bây giờ một phần mềm khôi phục dữ liệu Mac sẽ giúp họ mọi thứ .

  EaseUS-Data-Recovery-Wizard2.jpg

  Ổ cứng gắn ngoài của Mac là một ổ cứng hiện đã được áp dụng rộng rãi trong các máy tính Mac để mở rộng dung lượng lưu trữ. Nó khá hữu ích và thiết thực đối với hầu hết những người dùng cần dung lượng lưu trữ khá lớn để lưu dữ liệu và tệp trên máy tính Mac của họ. Tuy nhiên, đôi khi các vấn đề vẫn có thể xảy ra với ổ cứng ngoài của Mac và gây ra sự cố mất dữ liệu cho người dùng Mac. Sau đó, làm thế nào người dùng bình thường (không quá giỏi về máy tính MAC) có thể tự giải quyết vấn đề như vậy?

  Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard Mac là phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn giải pháp đầy đủ để giải quyết vấn đề như như xóa nhầm , format nhầm, vi-rút tấn công hoặc một số tai nạn khác.

  Nó tương thích với Mac OS và hỗ trợ nhiều thiết bị lưu trữ di động, như máy ảnh kỹ thuật số vv. Phần mềm này dễ sử dụng và mạnh mẽ với đầy đủ các giải pháp phục hồi ổ cứng Mac , có thể giúp bạn khôi phục tập tin sau khi format ổ cứng bên ngoài.

  Các bước để khôi phục dữ liệu từ ổ cứng ngoài trên máy Mac:


  Bước 1. Chọn vị trí (nó có thể là một HDD / SSD bên trong hoặc một thiết bị lưu trữ di động), nơi bạn bị mất dữ liệu và file. Nhấp vào nút SCAN

  EaseUS-Data-Recovery-Wizard.png

  Bước 2. EaseUS Data Recovery Wizard for Mac sẽ ngay lập tức quét ổ cứng đã chọn của bạn và hiển thị kết quả quét ở khung bên trái như hình sau :

  EaseUS-Data-Recovery-Wizard2.png

  Bước 3. Trong kết quả quét, chọn (các) tệp và nhấp vào nút Recover now để quay lại.

  EaseUS-Data-Recovery-Wizard3.png

  Bên cạnh việc giúp khôi phục dữ liệu từ ổ cứng gắn ngoài trên máy Mac, EaseUS Data Recovery Wizard cho Mac cũng là một phần mềm khôi phục ảnh Mac và cung cấp các giải pháp hiệu quả để khôi phục ảnh bị mất từ Mac. Nó dành để khôi phục dữ liệu đơn giản và dễ dàng cho tất cả người dùng.

   
  Chính sửa cuối: 20/9/18
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này