1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Her Majesty’s SPIFFING – Game phiêu lưu

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 19/9/17.

Lượt xem: 139

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  Trong sự trỗi dậy của sự phát triển chính trị trong suốt mùa hè năm 2016 và những sự kiện sau đó, Anh thấy mình ngày càng bị cô lập khỏi xã hội toàn cầu. Thất vọng bởi sự sụp đổ của đất nước một lần tuyệt vời này Nữ hoàng đã kết luận rằng các đại diện dân cử ở Westminster đã không còn phù hợp để cai trị Vương quốc Anh của mình.


  Her_Majestys_SPIFFING_1.jpg

  Trong câu chuyện chứa đầy tính hài hước kiểu mẫu của một tính cách vô cùng Ăng Lê, bạn sẽ vào vai thuyền trưởng Frank Lee English trong chuyến hành trình đến các vì sao bên người trợ tá trẻ tuổi, Aled. Trên công cuộc khám phá dải ngân hà đi kiếm miền đất mới cho Nữ hoàng, English sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mà trong đó bạn sẽ phải giải quyết chúng bằng việc click chuột: chẳng hạn như sửa chữa những thứ hư hỏng, tìm pin cho bộ điều khiển, và giao tiếp cười đùa với thủy thủ đoàn của bạn. Cách chơi hoàn toàn gần giống như Telltale game, nhưng với phong cách đồ họa đậm chất hoạt hình hơn.

  Her_Majestys_SPIFFING_2.jpg

  Her_Majestys_SPIFFING_3.jpg

  Minimum System Requirements:

  • Processor: 1.86 GHz Intel Core 2 Duo
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 4000

  REQUIREMENTS

  OS X 10.7.4 or later

  Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

  Her Majesty’s SPIFFING​

   
  Chính sửa cuối: 21/9/17

Chia sẻ trang này