1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Empire- Total War – Gold Edition | Game dàn trận trên Mac

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 17/9/17.

Lượt xem: 516

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  Nhắc đến thể loại game chiến thuật, không ai có thể không biết đến dòng game Total War của Creative Assembly, với đặc điểm chung của tất cả các tựa game là đều tập trung vào nét hoành tráng trong chiến trận với hàng vạn quân của cả hai bên. Sau phiên bản Empire: Total War đầy thành công, dòng game lại tiếp tục theo


  bước chân của một vị tướng lừng danh trong lịch sử nước Pháp, Hoàng đế Napoleon với tựa game Napoleon: Total War (NTW).

  empiretotalwar-screen1.png

  Bạn sẽ được tham gia vào phần chơi chiến dịch bám sát cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng đế Napoleon Bonaparte. Có tới 3 chiến dịch lớn để người chơi lựa chọn, đó là chiến dịch nước Ý, chiến dịch ở Ai Cập và mưu đồ thôn tính cả chây Âu. Game sẽ cống hiến cho bạn những bài học lịch sử sống động hơn bao giờ hết, bởi mỗi trận đánh đều gắn liền với một sự kiện có thật. Ví dụ, như ở chiến dịch Ý, bạn sẽ phải buộc được đế quốc Ý mở đường cho quân Pháp, sau đó đánh thẳng tiến về Vienna, và uy hiếp đế chế Áo. Hay trận đánh thay đổi toàn bộ cục diện chiến trường Waterloo. Tuy nhiên, game không gò bó người chơi đi theo kết quả lịch sử, ví dụ trong trận Waterloo, Napoleon bại trận thì nay, với tài cầm quân của mình mà bạn có thể thay đổi lịch sử!

  empiretotalwar-screen2.png

  Gameplay của NTW có nhiều nét tương đồng với các phiên bản trước. Người chơi sẽ phải điều chỉnh các chính sách kinh tế, ngoại giao, xây dựng quân đội và điều khiển các đạo quân của mình trên bản đồ chiến lược nhìn từ trên xuống, sau đó khi vào trận, bản đồ chuyển sang chế độ 3D thực tế để bạn chỉ huy quân đội chiến đấu theo thời gian thực. NTW cũng sở hữu một hệ thống ngoại giao đa dạng hơn, ví dụ bạn có thể yêu cầu các nước khác đưa ra chính sách “cấm vận” với đối thủ của bạn nếu bạn đang thao túng nước đó, hoặc đơn phương phá bỏ liên minh với các nước khác… Tất cả đều có ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố kinh tế và chiến trận. Bạn sẽ phải cân nhắc khi tiến hành xây dựng các công trình, và cố gắng cân bằng giữa khoa học và chính trị, bởi khoa học phát triển, đồng nghĩa với chính trị bất ổn định!

  Emprire.jpg

  Về chiến trận, bạn sẽ phải chú tâm hơn đến lương thực và đạn dược tiếp tế cho quân đội (thực tế hơn bản Empire: Total War nhiều). Giờ đây, sẽ không có chuyện một đạo quân đông đảo có thể “càn quét” qua vùng sa mạc nóng bỏng hay băng tuyết lạnh giá mà vẫn “bình an vô sự”! Bạn sẽ phải xây dựng những hệ thống tiếp tế trên từng vùng đất khác nhau, và xây dựng càng nhiều càng tốt bởi số lượng quân quá lớn và sẽ hao hụt nhanh chóng nếu “quân nhu” tiếp tế không đủ. Các vị tướng cũng đóng một phần quan trọng trong việc duy trì tinh thần binh sỹ, nên việc bảo vệ tướng kỹ càng là điều cần thiết. Nên nhớ bạn làm thế nào thì quân địch cũng có thể làm được tương tự, bởi AI của chúng khá cao và thực tế. Hãy suy xét cho kỹ lưỡng từng hành động, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên chiến trường cũng như trong ngoại giao.

  Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

  Cách cài đặt:

  • Mount ra > Kéo file game vào thư mục Application và chạy file
  • Nếu gặp màn hình nhập key thì nhấn bỏ qua và chơi bình thường
  • Đã test chạy ngon cả trên Sierra 10.12.4 mới nhất

  Empire- Total War

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này