1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Download MailWasher Pro Free – Phần mềm Lọc, chặn Spam miễn phí

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 11/10/17.

Lượt xem: 369

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  MailWasher là một trong các phần mềm lọc thư rác và cách dễ dàng nhất để kiểm tra và quản lý e-mail của bạn trước khi bạn tải chúng xuống máy tính của bạn.

  Hơn 8 triệu người sử dụng MailWasher làm bộ lọc thư rác của họ!

  MailWasher là miễn phí để sử dụng và sẽ không bao giờ hết hạn. Nó hoạt động với Outlook, Outlook Express, Incredimail, Thunderbird, Windows Live Mail, GMail, Hotmail, Yahoo, EM Client và các chương trình email khác.

  Sử dụng phần mềm chặn spam mạnh mẽ này để ngăn chặn thư rác email hiệu quả. Khám phá cách an toàn để ngăn chặn e-mail không mong muốn trước khi chúng vào máy tính của bạn. Không có quảng cáo lộn xộn ở đây, thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng mà bạn sẽ quản lý email của mình như một chuyên gia chỉ trong vài giây. Nó thậm chí có thể được sử dụng như là một công cụ bảo mật hiệu quả vì những kẻ gửi thư rác không thể nói nếu bạn đã đọc email của bạn trong MailWasher.

  download-mailwasher-free.jpg

  Tải MailWasher 7.11.0 Free – Công cụ lọc chặn thư rác miễn phí


  Tôi nghĩ bạn sẽ thấy đây là cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất để quản lý email đến của bạn và ngăn chặn thư rác. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng bạn sẽ thích sử dụng MailWasher.  Chặn / Lọc


  Phần mềm lọc thư rác có một số phương pháp giảm spam và email hàng loạt không mong muốn. MailWasher Pro 2010 thực hiện công nghệ lọc Bayesian. Nhiều người xem tính năng này như một bộ lọc thông minh. Thành phần này giúp phần mềm lọc thư rác tìm hiểu sự khác biệt giữa thư rác và email mong muốn. Các bộ lọc Bayesian là đáng ngạc nhiên chính xác sau khi người dùng dành một thời gian ngắn hướng dẫn nó về sở thích mong muốn của họ.

  Giao-dien-mailwasher-mien-phi.jpg

  Phần mềm lọc thư rác được trang bị nhiều công cụ bổ sung. MailWasher Pro 2010 sử dụng danh sách đen công khai để xác định người gửi spam. Danh sách Bạn bè của Người chặn spam bao gồm các địa chỉ email và tên miền mà người dùng thường xuyên liên hệ. Ngoài ra, địa chỉ email và tên miền mà người dùng không muốn liên lạc với bao gồm Danh sách đen của ứng dụng. Các thành phần ngăn chặn và lọc thư rác bổ sung bao gồm xóa tự động, Xuất xứ của Spam Blackholes, lọc theo cộng đồng FirstAlert và nhiều hơn nữa.

  Sự bảo vệ


  Phần mềm lọc thư rác MailWasher Pro 2010 có thể bảo vệ nhiều tài khoản email với một cài đặt đơn. Email HTML có thể mang rất nhiều rủi ro. Các loại thư này có thể chứa các tập lệnh thực hiện khi được tải vào ứng dụng email của người dùng.

  Trình chặn spam cho phép người dùng xem trước tất cả các email đến trên máy chủ trước khi ứng dụng email tải xuống tin nhắn. Tính năng này bảo vệ người dùng khỏi spam, các tin nhắn hàng loạt không mong muốn, email và tệp đính kèm có thể chứa virút, keylogger, tấn công lừa đảo, sâu và các phần mềm độc hại tiềm ẩn khác.

  MailWasher-Pro-7-11-0.png

  Quy tắc


  Phần mềm lọc thư rác MailWasher Pro 2010 được trang bị một bộ quy tắc mạnh mẽ và các bộ lọc Bayesian. Theo thời gian, phần mềm lọc thư rác học để xác định các tùy chọn email của người dùng dựa trên các loại email mà họ nhận, đọc hoặc xóa. Trình chặn spam cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các quy tắc hiện có và tạo ra những quy tắc mới.

  mailwasher-Pro.png

  Khả năng tương thích


  Phần mềm lọc thư rác MailWasher Pro 2010 hoạt động độc lập với một ứng dụng email. Ứng dụng tương thích với Microsoft Outlook, Microsoft Outlook Express, Thunderbird, Windows Live Mail, Gmail, Hotmail và các ứng dụng email POP3 khác. Phần mềm lọc thư rác cũng hỗ trợ IMAP và một số dịch vụ email dựa trên web bao gồm AOL.

   
  Bài viết mới
  Chính sửa cuối: 11/10/17
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này