1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Davinci Resolve Studio – Phần mềm dựng phim nhỏ gọn nhưng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 1/10/17.

Lượt xem: 351

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  Tại NAB show 2016 năm nay, Blackmagic Design đã giới thiệu bản cập nhật DaVinci Resolve 12.5 với hơn 1000 cải tiến 250 tính năng mới được bổ sung bao gồm bao gồm multicam editing, hiệu ứng lens flare, cải thiện khả năng khử noise và nhiều tính năng khác.


  Resolve không còn giống như một ứng dụng chỉnh màu chuyên dụng. Nó bây giờ giống như một hệ thống hoàn thiện đầy đủ có các công cụ màu sắc tốt nhất ngay bên trong … Với ý nghĩ đó, tôi tin rằng DaVinci Resolve sẽ trở thành nền tảng dựng phim tốt nhất hiện có.

  Tốc độ

  Đối với tôi, tốc độ là yếu tố quan trọng khi nói đến phần mềm dựng phim, và không thể phủ nhận rằng bộ công cụ và cấu trúc độc đáo của Resolve cho phép bạn làm việc cực kỳ nhanh chóng.

  Một số lượng lớn các công cụ mới mà Resolve cung cấp (chẳng hạn như Optimizing Media), được thiết kế để tăng cường các phân vùng dựng phim, đơn giản hóa workflow, và quan trọng nhất – tăng tốc độ quá trình dựng phim. Ngoài các công cụ, cấu trúc cơ bản của Resolve được thiết kế theo một cách mà sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ sắp xếp, đến dựng phim, đến màu sắc, đến di chuyển, toàn bộ quá trình được bao gồm bên trong hệ thống Resolve.

  Phần mềm tốt nhất

  dR0g3f.jpg

  Blackmagic dường như cung cấp nhiều các yếu tố tốt nhất từ một số NLE khác nhau, tất cả nằm trong một gói. Ví dụ, FCP X-style giống Compound Clips, Optimized Media, .fcpxml support, Optical Flow và nhiều hơn nữa đều có mặt. Nhưng đồng thời, các công cụ cắt truyền thống của Premiere/Avid, chức năng timeline, và các yếu tố giao diện người dùng giúp cải thiện trải nghiệm tổng thể.

  Tôi cảm thấy Resolve 12 là NLE mà người dùng FCP 7 đã chờ đợi nhiều năm. Nó không chỉ cung cấp cùng một quy trình trên hệ thống mà nhiều nhà dựng phim quen làm, mà còn cung cấp các công cụ thật sự sáng tạo và tiên tiến. Cuối cùng đây là một phần mềm rất dễ dàng để chuyển đổi sang. Lúc đầu nhìn nó có vẻ rất khó sử dụng – đặc biệt là khi bạn nhấn vào trang màu, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng các công cụ dựng phim rất trực quan và trong vòng vài phút bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn sẽ cảm thấy dễ sử dụng.

  Linh hoạt

  Một yếu tố yêu thích của tôi trong DaVinci Resolve luôn là tính linh hoạt … Và đây là thứ tôi đánh giá cao nhất ngay cả khi sử dụng Resolve như một ứng dụng chỉnh màu. Hiện tại phần lớn công việc dựng phim của tôi chuyển sang Resolve, tính linh hoạt của phần mềm thậm chí còn rõ ràng hơn.

  Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sau nhiều năm sau khi FCP X tung ra thị trường, thế giới sản xuất hậu kỳ vẫn bị phân thành nhiều mảnh. Premiere Pro có thể đã “lấy trộm” rất nhiều người dùng cũ của FCP 7, nhưng Premiere chắc chắn không thống trị thị trường như FCP 7 đã từng làm.

  Điều đó có nghĩa là nếu mọi thứ trong thế giới sản xuất hậu kỳ trở nên phổ biến, tôi tin rằng Resolve là một ứng dụng mà có thể làm cho điều đó xảy ra. Riêng giá của nó cũng lôi kéo được lượng lớn nhà dựng phim có ngân sách hạn chế, và các tính năng mạnh mẽ và khả năng màu sắc sẽ khiến các chuyên gia không cần suy nghĩ nhiều khi chọn nó.

  DaVinci Resolve Studio 12.5.2


  DaVinci Resolve Studio 12.5.3

  twitter: { }, facebook: { share: { title: "Share", url: "https://expertvn.com/threads/davinci-resolve-studio-%E2%80%93-phan-mem-dung-phim-nho-gon-nhung-chuyen-nghiep.448/" }, appId: "776123515914672" }, google: { } }) }); ​

  DaVinci Resolve Studio v12.5.4


  DaVinci Resolve Studio v12.5.5


  DaVinci Resolve Studio v14

   
  Chính sửa cuối: 1/10/17
Đang tải...

Cùng Chuyên Mục - Davinci Resolve Studio Diễn đàn Ngày
DaVinci Resolve 16 – Phần mềm chỉnh sửa video được thiết kế dành riêng cho YouTuber App & Game 14/8/19

Chia sẻ trang này