1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

COMMAND & CONQUER: Red Alert 3 – Game chiến thuật thời gian thực 3D

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 11/10/17.

Lượt xem: 300

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  Red Alert lấy bối cảnh của thế giới sau thời chiến tranh đệ nhị, trong thời kỳ tồn tại hai cực (trật tự hai cực ianta), thời kỳ của hỗn loạn và các cuộc tranh chấp ác liệt từ hai cường quốc để giành quyền kiểm soát toàn thế giới.


  Ở phần Red Alert 3 này sẽ diễn tả tình hình lúc xô viết đang bị thất thế trên chiến trường sau khi để thua nhiều trận trước quân đồng minh, điều này cũng đồng nghĩa với việc xô viết có thể sẽ bị xóa sổ hoàn toàn. Đứng trước tình hình này, xô viết đã hợp hội nghị cấp cao và đưa ra quyết định sử dụng một công nghệ mới đó là cổ máy thời gian. Họ quyết định sẽ cho người quay về quá khứ và ám sát Albert Einstein – một nhà khoa học lỗi lạc của phe đồng minh, người đã đưa ra các phát minh vĩ đại và đưa phe đồng minh gần tới với bờ chiến thắng. Việc ám sát thành công, Albert Einstein bị giết chết, quân đội Xô viết giành lại được thế trận trên chiến trường cũng như thoát khỏi bờ vực diệt vong ở hiện tại.

  COMMAND.AND.CONQUER.RED.ALERT.3 – Dung lượng: 6.3 Gb

  }, twitter: { }, facebook: { share: { title: "Share", url: "https://expertvn.com/threads/command-conquer-red-alert-3-%E2%80%93-game-chien-thuat-thoi-gian-thuc-3d.531/" }, appId: "776123515914672" }, google: { } }) }); ​

   
  Chính sửa cuối: 11/10/17
Đang tải...

Cùng Chuyên Mục - COMMAND CONQUER Red Diễn đàn Ngày
Commander One PRO – Ứng dụng tuyệt vời thay thế Finder trên Mac App & Game 13/10/19
Command Tab Plus for Mac – Ứng dụng quản lý cửa sổ trên Mac App & Game 10/3/19

Chia sẻ trang này