1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Call of Duty Modern Warfare 3 – Game bắn súng

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 15/9/17.

Lượt xem: 354

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Guest

  Call of Duty Modern Warfare 3Câu chuyện trong Modern Warfare bắt đầu bằng một cuộc nội chiến năm 2011 tại Nga. Phần tiếp theo của series này tiếp tục đưa game thủ đến với một cuộc tấn công của khủng bố Nga.

  3290-Harbor_subdeck.jpg

  Tuy nhiên, động thái này lại có liên quan đến Hoa Kỳ và dẫn đến một cuộc xâm lược với lí do trả đũa của Nga vào nước Mỹ. Những cuộc chiến trong Modern Warfare 2 đã kéo dài từ khu ngoại ô của Virginia cho đến tận thủ đô Washington DC.  Một trong những chi tiết đáng chú ý nhất trong đoạn kết của Modern Warfare 2 chính là việc một tên lửa hạt nhân phát nổ trên bầu trời Đại Tây Dương, nó đã gây ra một làn sóng điện từ, phá hỏng mọi thiết bị điện tử của cả hai phe tham chiến. Trong một thời gian ngắn, biến cố này sẽ khiến cả hai bên không thể sử dụng được các thiết bị công nghệ tối tân của mình cũng như viện trợ từ các khu vực lân cận.

  3292-MW3_2.jpg

  Nguồn tin của Kotaku cho biết cốt truyện của Modern Warfare 3 sẽ nối tiếp sự kiện này và đưa người chơi theo chân những nhân vật còn sống sót trong phần 2 như Soap McTavish, Captain Price, nhân vật chỉ điểm Nikolai. Cả 3 đang chạy trốn sau khi hạ sát đại tướng Sheperd. Tuy nhiên, các sự kiện trong game giờ đây sẽ mang một không khí nặng nề với những trận chiến với tầm vóc lớn hơn trước rất nhiều.

  3294-MW3_MP_AllAnglesCovered.jpg

  Thế giới đang trải qua một cuộc đại chiến thứ 3. Lần này, không chỉ Nga, Mỹ mà một số quốc gia liên quan cũng bị kéo vào cuộc chiến này. Bên cạnh đó, phiên bản này sẽ bao gồm nhiều cuộc chiến mang tầm vóc lớn hơn cũng những chi tiết về môi trường có thể bị phá hủy. Đây dường như là chi tiết mà nhà phát triển đang “ém” để phản pháo lại đối thủ Battlefield 3 của EA trong năm nay.

  3299-MW3_MP_SupportEnRoute.jpg

  Cấu hình:

  • OSX: 10.9.2 trở xuống
  • CPU: 2.2 Ghz Intel
  • RAM: 4 GB
  • HDD: 14 GB
  • Video Card: NVIDIA GeForce 640M, ATI Radeon HD 4850, or Intel Iris with 512 MB of Video Memory

  Call of Duty Modern Warfare 3 – Dung lượng: 13.9GB


  Call of Duty – Modern Warfare 3 1.9.465 (Dành cho bạn nào chạy macOS OS X 10.11.5 trở lên)

   
  Chính sửa cuối: 16/9/17
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này