1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Broken Sword: The Directors Cut – Game phiêu lưu

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 15/9/17.

Lượt xem: 211

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  Nếu bạn là fan kỳ cựu của dòng game Broken Sword, được đánh giá là “bảo vật” của thể loại phiêu lưu, thì chắc cũng nhận ra Broken Sword: Shadow of the Templars – The Directors Cut trên iphone kỳ này là phiên bản được làm lại của Broken Sword: Shadow of the Templars – The Directors Cut đã từng xuất hiện trên hệ máy PS1 ngày xưa. Nhưng nhà sản xuất Revolution Software đã biến hóa rất nhiều từ cốt truyện lẫn các câu đố làm trò chơi thay đổi, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đến giây phút cuối cùng.

  brokensword1.jpg

  Trò chơi lấy bối cảnh Paris, mọi việc bắt đầu với một vụ án mạng của nhân vật được mệnh danh là vua truyền thông Châu Âu, mà trong đó bạn là người tận mắt chứng kiến khi đang phỏng vấn nhân vật này. Tiếp nối sau đó là những vụ án mạng khác, thậm chí là cả những vụ khủng bố mang tính phản loạn xảy ra ngay trong thành phố Paris hoa lệ. Bạn bị kéo dần vào vòng xoáy của những vụ án và nhận ra mình đang đuổi theo một âm mưu khác khủng khiếp hơn. Cốt truyện của game diễn biến liên tiếp, để bạn xâu chuỗi các bí mật, sự kiện lại với nhau, như những mảnh ghép hình chỉ chờ được thành hình hoàn chỉnh.

  brokensword3.jpg

  OS X 10.6.8 or later.
  Processor: Intel Core Duo 2GHz+
  Memory: 1GB of RAM
  Graphics: 64MB of video memory Recommended two-button mouse, or Apple mouse with Secondary Button / Secondary Click enabled.

  Broken Sword: The Directors Cut

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này