1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

ArchiCAD 21 – Phần mềm đồ họa kiến trúc

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Nguyễn Nghệ, 17/10/17.

Lượt xem: 465

 1. Nguyễn Nghệ
  Offline

  Nguyễn Nghệ Guest

  ArchiCAD là một sản phẩm của GraphiSoft hỗ trợ mạnh cho các bạn khi làm việc với các bản vẽ 3D trên những dòng máy tính hỗ trợ 3D để mô phỏng một hệ thống các toà nhà trong những dự án lớn. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều cho những định dạng mà CAD thường được sử dụng.

  ArchiCAD cung cấp các công cụ giúp bạn có thể thực hiện vẽ một bản vẽ đồ họa kỹ thuật với thiết kế mô hình các tòa nhà, nội thất vô cùng chính xác, được xem là công cụ tuyệt vời giúp người dùng có thể vẽ các bản vẽ kỹ thuật về công trình xây dựng, cơ khí kỹ thuật, thiết kế quảng cáo với số liệu vẽ chính xác tối đa, tốc độ xử lý phần mềm khá nhanh chóng.

  archicad-21-cho-mac.png

  ArchiCAD được sử dụng công nghệ 64 bit giúp cho chương trình xử lý được nhanh nhạy hơn, thời gian để thực hiện các lệnh vô cùng nhanh và chính xác, bên cạnh đó phần mềm cho phép người dùng điều chỉnh mô hình trong khung nhìn 3D, kiểm tra lại các thiết kế trong thời gian thực và lưu giữ bản vẽ để kiểm tra độ hài lòng của khách hàng.

  ArchiCAD 21 Mac

  order: ["facebook-share",], }, twitter: { }, facebook: { share: { title: "Share", url: "https://expertvn.com/threads/archicad-21-%E2%80%93-phan-mem-do-hoa-kien-truc.590/" }, appId: "776123515914672" }, google: { } }) });

  ARCHICAD 21 Build 4022

   
  Chính sửa cuối: 18/10/17
Đang tải...


Chia sẻ trang này