1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

AnyTrans 6.0- Ứng dụng quản lý thiết bị iOS

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 29/9/17.

Lượt xem: 455

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  AnyTrans là ứng dụng không thể thiếu dành cho những ai sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad… Nó giúp quản lý và di chuyển dữ liệu dễ dàng với máy tính PC, Mac. Phần mềm này có giá 40$

  AnyTrans với tính năng mạnh mẽ, giao diện sử dụng thân thiện, trực quan giúp bạn quản lý tập tin trong các biết bị Apple cũng như chia sẻ, trao đổi chúng với máy tính PC hoặc Mac một cách đơn giản, dễ dàng như thao tác trong Windows Explorer.

  AnyTrans sẽ xử lý tất cả các chuyển tập tin phương tiện truyền thông của bạn. Không còn phải “định dạng không tương thích” tin nhắn. AnyTrans có một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông sẵn có tiên tiến. Với tính năng này, AnyTrans sẽ chuyển đổi tất cả các video / âm thanh phương tiện truyền thông không tương thích với các định dạng iDevice của Apple. Trong khi chuyển các tập tin, AnyTrans sẽ tự động tối ưu chất lượng video và âm thanh để phù hợp với khả năng của thiết bị.

  anytrans.png

  Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được 720p hoặc 1080p hoàn hảo video độ nét cao H.264 cho iPhone và iPad của bạn. Với các định dạng, bạn sẽ có thể thưởng thức phát lại thông qua AirPlay hoặc trong khi di chuyển. Hơn nữa, AnyTrans cũng sẽ tạo ra tùy chỉnh nhạc chuông iPhone trong định dạng âm thanh AAC chất lượng cao.

  Khi nâng cấp lên một iDevice mới, AnyTrans có thể chuyển các ứng dụng của bạn vào iPhone mới của bạn, iPad, iPod touch và thư viện iTunes. Không chỉ là ứng dụng chuyển giao, bạn có thể chọn để chuyển dữ liệu ứng dụng của bạn, trò chơi và các thiết lập cá nhân lưu là tốt. Bằng cách này, điểm số cao của bạn có thể được duy trì một cách hoàn hảo.

  AnyTrans-4.jpg

  AnyTrans (4.7)

  header: "Nội dung này đã bị khóa !", message: "Xin vui lòng chia sẻ lên Facebook với chế độ công khai để xem nội dung này ! " }, theme: "flat", buttons: { order: ["facebook-share",], }, twitter: { }, facebook: { share: { title: "Share", url: "https://expertvn.com/threads/anytrans-6-0-ung-dung-quan-ly-thiet-bi-ios.430/" }, appId: "776123515914672" }, google: { } }) }); ​

  AnyTrans 4.7.2


  appId: "776123515914672" }, google: { } }) }); ​

  AnyTrans 4.7.4
  AnyTrans 4.9.2
  AnyTrans 5.2
  AnyTrans 5.3.1
  AnyTrans 5.5.1  AnyTrans 5.5.2  AnyTrans 5.5.3  AnyTrans 5.5.4  AnyTrans 6.0


   
Chính sửa cuối: 29/9/17
Đang tải...


Chia sẻ trang này