1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Aiseesoft Mac FoneLab – Phần mềm Phục hồi dữ liệu cho iPhone/iPad trên máy Mac

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 7/8/18.

Lượt xem: 259

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Trẻ thơ

  Tham gia:
  8/7/18
  Bài gửi:
  589
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mac FoneLab là công cụ hiệu quả giúp người dùng khôi phục dữ liệu cho iPhone, iPad hoặc iPod trên máy Mac. Với nó, họ có thể lấy lại dữ liệu cho thiết bị iOS trực tiếp từ iDevice, tập tin sao lưu trong iTunes nếu muốn.

  Khôi phục dữ liệu từ iPhone 6/6 Plus/5s/5c/5/4S, iPad 4/3/2/Air, iPad mini/mini 2 và iPod touch

  Mac FoneLab có khả năng khôi phục dữ liệu từ các thiết bị iOS được liệt kê ở trên. Phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại danh bạ, tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi, vv bị mất. Để phục hồi dữ liệu từ thiết bị bị khóa hoặc gặp một số vấn đề khác, bạn cần phải đảm bảo rằng nó đã được kết nối thành công với iTunes. Quá trình phục hồi diễn ra rất đơn giản và dễ dàng. Nhờ đó, cho phép lấy lại dữ liệu quan trọng chỉ trong vài phút.

  Mac-FoneLab_2.jpg

  Phục hồi dữ liệu bị mất/xóa từ iPhone 4/3GS, iPad 1 và iPod Touch 4


  Nếu chẳng may bạn đánh mất dữ liệu quan trọng của mình khi sử dụng iPhone 4/3GS, iPad 1 và iPod Touch 4 thì Mac FoneLab vẫn có thể lấy lại chúng. Chương trình cho phép người dùng phục hồi lại tập tin của mình, bao gồm cả: danh bạ, tin nhắn, ghi chú, nhắc nhở, vv. Thậm chí, họ có quyền truy cập dữ liệu bị xóa, mất và có sẵn từ thiết bị bị khóa nếu vô tình quên mật khẩu, hỏng màn hình, vv với điều kiện người dùng đã kết nối thành công thiết bị của mình với iTunes hoặc sao lưu thiết bị trên iTunes.

  Lấy lại dữ liệu từ tập tin backup trong iTunes


  Mac FoneLab sẽ giúp người dùng dễ dàng khôi phục dữ liệu từ file backup trong iTunes miễn là họ đã tạo bản sao lưu cho thiết bị iDevice của mình trước đó với iTunes. Chương trình hỗ trợ người dùng khôi phục 8 loại tập tin khác nhau, bao gồm: danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, bookmark trên Safari, dữ liệu Whatsapp. Ngoài ra, họ có thể tách Camera Roll, Photo Library, Photo Stream, file đính kèm tin nhắn và bản ghi âm giọng nói từ tập tin backup có sẵn.

  Tiết kiệm thời gian và kiểm tra dữ liệu trước khi phục hồi


  Ngoài 3 chế độ phục hồi mạnh mẽ được hỗ trợ, Mac FoneLab còn cho phép bạn xem trước thông tin liên quan đến dữ liệu bị mất trước khi khôi phục. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn chỉ muốn lấy lại một vài tập tin cụ thể. Bạn sẽ thấy tất cả tập tin được quét hiển thị trong cửa sổ xem trước theo danh mục. Cả tập tin bị mất và có sẵn đều được hiển thị. Chỉ cần nhấp chuột vào loại tập tin để xem thông tin chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  Aiseesoft-FoneLab-choi-mac.jpg

  Aiseesoft Mac FoneLab 8.1.26


  Aiseesoft Mac FoneLab 8.2.16


  Aiseesoft Mac FoneLab 8.2.18


  Mac_FoneLab_v9.0.12.67954


  Mac_FoneLab_9.0.62.72332


  Mac_FoneLab_for_iOS_9.0.72.74373


  Mac_FoneLab_9.0.78.75704


  Mac_FoneLab_9.1.8.77734


  Cập nhật lần cuối:Tuesday, August 7, 2018

  The post Aiseesoft Mac FoneLab – Phần mềm Phục hồi dữ liệu cho iPhone/iPad trên máy Mac appeared first on Apps, Games, Tips for macOS.

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này