1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

AirBuddy – giúp kết nối AirPods với Mac tương tự trên iPhone

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 10/8/19.

Lượt xem: 32

 1. Người Chia Sẻ
  Offline

  Người Chia Sẻ Trẻ thơ

  Tham gia:
  8/7/18
  Bài gửi:
  455
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  AirBuddy, ứng dụng được viết bởi Guilherme Rambo – cây bút kiêm lập trình viên của 9to5Mac- là ứng dụng mang đến trải nghiệm tuyệt vời như trên iPhone dành cho những ai muốn kết nối AirPods với chiếc máy Mac của mình.


  Ứng dụng có giá 5$ này sẽ mang đến bảng thông báo tương tự như những gì mà người dùng nhìn thấy khi kết AirPods với iPhone. AirBuddy cũng có thêm widget để hiển thị tình trạng pin ở mục Notification Center trên Mac

  [​IMG]

  Apple AirPods với chip W1 giúp mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng iOS. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đó là khả năng kết nối cực kỳ đơn giản, trực quan và nhanh chóng. Tuy nhiên khi lên Mac thì mọi chuyện không còn như vậy, chính vì vậy mà AirBuddy ra đời.

  [​IMG]

  Với AirBuddy, người dùng chỉ cần mở nắp case AirPods cạnh chiếc máy Mac của mình và có thể ngay lập tức thấy được thông báo kết nối tương tự như trên iPhone hay iPad. Chúng ta chỉ việc đơn giản click vào để kết nối và mọi thứ đã sẵn sàng để trải nghiệm. Không chỉ riêng AirPods, AirBuddy còn hỗ trợ luôn tất các các mẫu tai nghe được trang bị chip W1 của Apple như các mẫu tai nghe không dây của Beats: Beats X, PowerBeats3, Solo3 hay Studio3.

  AirBuddy 1.3


  Cập nhật lần cuối:Saturday, August 10, 2019

  The post AirBuddy – giúp kết nối AirPods với Mac tương tự trên iPhone appeared first on Apps, Games, Tips for macOS.

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này