1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Adobe Indesign CC 2018 – Phần mềm thiết kế bao bì

Thảo luận trong 'App & Game' bắt đầu bởi Người Chia Sẻ, 4/3/18.

Lượt xem: 422

 1. Người Chia Sẻ
  Online

  Người Chia Sẻ Guest

  Adobe InDesign CC 2018 tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp, thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao.

  Những tính năng mới của InDesign CC 2018:

  Làm việc với endnotes: Thêm ghi chú vào tài liệu và thiết lập chúng để độc giả có thể nhảy trực tiếp từ các chú thích trong văn bản đến tài liệu tham khảo cuối. Kiểm soát cuối ghi số, định dạng và sắp xếp bố cục và nhập khẩu từ Microsoft Word.

  Paragraph borders: Thu hút các đoạn trong bố cục của bạn bằng cách thêm các đường biên giới xung quanh chúng và tạo các thiết kế góc tùy chỉnh cho các đường viền của đoạn văn của bạn.

  Cải tiến kiểu đối tượng: Đặt hoặc sửa đổi kích thước hoặc vị trí một đối tượng một lần để cập nhật nó trên toàn bộ tài liệu bằng cách sử dụng Kiểu đối tượng.

  HTML cải tiến: Xuất ra mã đơn giản, đơn giản mà các nhà phát triển có thể dễ dàng sử dụng để thực hiện các thiết kế của bạn trên web.

  Adobe_InDesign_CC_2018_v13.0.0.125

   
  Chính sửa cuối: 5/3/18
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này