1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

9 công cụ online giúp bạn tạo những bức ảnh tuyệt đẹp cho Website

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi richarddang911, 23/2/18.

Lượt xem: 221

 1. richarddang911
  Offline

  richarddang911 Guest

  Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng. Việc tiếp nhận một thông tin nào đó từ hình ảnh luôn nhanh hơn so với văn bản thuần túy. Việc có hình ảnh minh họa sẽ giúp thông tin rõ ràng hơn và được truyền đi nhanh hơn.

  Đối với Website cũng vậy. Ngoài việc bạn cung cấp các thông tin văn bản, bạn cũng thường phải chèn vào các hình ảnh minh họa. Tuy nhiên, việc tạo được một hình ảnh theo ý muốn sẽ khá khó khăn nếu bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa.

  Bạn hãy tự thấy may mắn khi bạn đang sống trong thời đại Internet. Có một loạt các công cụ online giúp bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh một cách đơn giản mà không cần phải biết về đồ họa.

  Cùng xem những gợi ý dưới đây nhé.

  Canva

  proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstatic.canva.com%2Fstatic%2Fimages%2Ffb_cover.png


  Tạo những bức ảnh đồ họa chất lượng và chuyên nghiệp. Chỉ với các động tác kéo thả đơn giản, bạn sẽ có ngay một bức ảnh như ý. Với các hình ảnh, bộ lọc, biểu tượng và font chữ miễn phí, bạn có thể tùy biến bức ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như bìa, email, tiêu đề, tờ rời, bản tin,..

  Plotly

  proxy.php?image=https%3A%2F%2Fblog.f1000.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F07%2Flogo.png


  Làm cách nào bạn có thể đưa những con số dữ liệu của mình thành một hình ảnh hấp dẫn..?? Plotly sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với các biểu đồ mẫu, bạn có thể nhập dữ liệu và chọn cho mình các biểu đồ minh họa phù hợp.

  Piktochart

  FUser-Upload%2F605c240c-20f1-4b61-9de2-73181f50dc2e%2Frezide-636359685548144935-piktochart-cover.jpg  Sức mạnh của infographic là có thật. Chúng truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng và dễ dàng được chia sẻ hơn. Với những mẫu có sẵn dễ dàng sử dụng gồm hình ảnh, biểu tượng và công cụ chia sẻ. Bạn có thể tạo ra ngay một tác phẩm infographic cho riêng mình.

  Pablo

  Pablo là công cụ cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh, thêm bộ lọc văn bản và chia sẻ nó một cách dễ dàng. Bạn cần làm mới nội dung của mình bằng hình ảnh thì đây là một lựa chọn khá tốt.

  Placeit

  .php?image=https%3A%2F%2Fcdn.dribbble.com%2Fusers%2F190300%2Fscreenshots%2F872801%2Fgif-place-it.gif

  Với những ý tưởng chủ đạo đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo cho Website của mình xuất hiện trên điện thoại, tablet hay máy tính. Placeit cho phép bạn giới thiệu Website của mình một cách thực tế mà không cần quá nhiều kỹ năng chụp ảnh.

  BeFunky

  ipthehousework.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2015%2F06%2Fbefunky-logo-registered-white-background.jpg

  BeFunky cung cấp cho bạn những mẫu có sẵn với kích thước phù hợp cho các nhu cầu nhất định. Bạn chỉ cần thay đổi các thông tin phù hợp với mình và sử dụng chúng.

  Pixlr

  Phần lớn các thiết kế đều bắt nguồn từ những hình ảnh có sẵn. Và nếu bạn không thể cài đặt hàng trăm phần mềm chỉnh sử hiệu ứng cho nó thì Pixlr chính là công cụ tốt nhất cho bạn. Với nhiều tính năng chỉnh sử không khác gì so với các sản phẩm đắt tiền hơn, Pixlr có thể truy cập và chỉnh sử hình ảnh trực tiếp.

  LogoGraden

  Đây là một công cụ khá đơn giản nhưng lại rất được việc. Bằng cách sử dụng danh mục biểu tượng và công cụ văn bản. Bạn có thể tạo một logo đơn giản cho Website của mình hoặc cho các kênh truyền thông xã hội. Một gợi ý khác cho bạn là LogoTypeMaker.

  AwesomeScreenshot

  proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.appchangelog.com%2Fupload%2F2015%2F3%2F1427354634.png


  Công cụ này đơn giản chỉ là giúp bạn chụp màn hình và thêm chú thích trên ảnh. Phù hợp cho các bài hướng dẫn, chia sẻ.

  Trên đây là một số công cụ hữu ít giúp bạn có thể tạo cho Website của mình nhiều hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên việc lựa chọn mua VPS giá rẻ phù hợp cho Website để tối ưu hoạt động của Website nhé.

   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này